Thán phục Samsung: Đổi tên ga sân bay khủng chỉ để quảng cáo

Trong một nỗ lực marketing, Samsung đã đạt được một thỏa thuận để biến tên nhà ga T5 của sân bay Hearthrow, một trong những nhà ga hàng không đông khách nhất thế giới.

(GenK.vn) - Trong một nỗ lực marketing vô tiền khoáng hậu, Samsung đã đạt được một thỏa thuận để biến tên nhà ga T5 của sân bay Hearthrow, một trong những nhà ga hàng không đông khách nhất thế giới thành "Ga Samsung Galaxy S5".

File:Heathrow Airport 014.jpg
Nhà ga T5 nhìn từ trên cao.

Bắt đầu từ thứ 2 tuần tới, mọi khu vực của ga hàng không tại Lon Don (Anh) này sẽ được thể hiện biệt danh là "Nhà ga Samsung Galaxy S5". Hình ảnh Galaxy S5 sẽ hiển thị từ các bảng chỉ dẫn cho tới các màn hình quảng cáo hay các hình nổi trên đường đi. Không chỉ tại sân bay, website của nhà ga T5 cũng đã phủ kín hình ảnh Galaxy S5. Chiến dịch này sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần.

Bên cạnh đó, nhà ga này sẽ lắp thêm một số biển hướng dẫn để hành khách có nhu cầu mua Galaxy S5 ngay tại sân bay tìm đến điểm bán..

Phó chủ tịch Samsung Anh Quốc là Russel Taylor cho hay đây là "một trong những nỗ lực lớn để đưa hình ảnh của hãng vượt qua mọi ranh giới mà các thương hiệu khác chưa từng được phép". Người phát ngôn của sân bay Heathrow cho hay Samsung không mua lại tên của nhà ga này, mà đây chỉ là một chiến dịch quảng cáo tốn kém để chuyển tải thông điệp sản phẩm của hãng.

Nokia và một số đối thủ khác của Samsung cũng đã từng mua rất nhiều quảng cáo bên trong nhà ga T5 trước đây, nhưng chưa một công ty nào có thể thay đổi cả biển tên của nhà ga này như Samsung.

Sân bay Heathrow nằm ở phía Tây thủ đô London, Vương quốc Anh. Sân bay này được xếp hạng là sân bay đông khách nhất châu Âu và đứng thứ 3 thế giới. Năm 2013, sân bay Heathrow phục vụ khoảng hơn 72 triệu lượt khách (Để dễ so sánh, con số của sân bay Tân Sơn Nhất là 16 triệu lượt khách). Sân bay có 5 nhà ga, được đánh số từ T1 tới T5. Trong đó T5 là nhà ga đông khách nhất.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại