Lộ diện thiết kế Nokia Asha phiên bản mới

Nhiều người nói rằng thời đại của feature phone đã chấm dứt, nhưng điều này không đúng với Nokia Asha.

Được biết tới là sản phẩm điện thoại di động hướng tới các thị trường đang phát triển, chiếc Nokia Asha vẫn phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây cùng với dòng sản phẩm smartphone Nokia Lumia. Nhiều người nghĩ rằng với sự ra mắt của Lumia 520, Nokia sẽ ngừng sản xuất dòng Asha, tuy nhiên có vẻ như sự thật hoàn toàn trái ngược.

Lộ diện thiết kế Asha phiên bản mới 1
Thiết kế chiếc Asha xuất hiện trên evleaks cho thấy dòng sản phẩm feature phone vẫn là mối quan tâm lớn của Nokia.

Evleaks mới đây tiếp tục đăng tải thêm nhiều hình ảnh được xem là chiếc Nokia Asha thế hệ mới, theo như thiết kế này thì Asha vẫn sẽ tiếp tục là dòng điện thoại giá rẻ của Nokia hướng tới thị trường đang phát triển. Được lấy cảm hứng lớn từ dòng Nokia Lumia, Asha có thiết kế tương đồng với những chiếc ốp lưng màu sắc kèm theo đó là màn hình giao diện đơn giản giống như Windows Phone 8.

Lộ diện thiết kế Asha phiên bản mới 2
Không phải là smartphone nhưng cũng mang dáng vẻ cùng giao diện của smartphone.

Điểm đặc biệt của dòng Asha lần này là nút home với thiết kế khá lạ mắt, nút home mang hình ảnh mũi tên chỉ ngược giống với các nút back trên các dòng smartphone hiện đại. Có vẻ như Nokia vẫn chưa muốn chấm dứt kỉ nguyên của những chiếc feature phone mặc cho smartphone giờ đây đã xuất hiện nhiều và có giá thành rất rẻ.

Lộ diện thiết kế Asha phiên bản mới 3
Tuy nhiên với giá thành smartphone ngày càng rẻ, những chiếc feature phone có còn là lựa chọn tối ưu?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại