LG G3: Siêu phẩm trở về giá trị thật

Sau 1 tuần được chào bán ở mức giá lên tới 16 17 triệu đồng, giá của những chiếc LG G3 đã và đang được điều chỉnh giảm sâu trong những ngày tới.

Cách đây 1 tuần, việc những chiếc LG G3 nhanh chóng cập bến thị trường Việt Nam chỉ sau một ngày ra mắt đã khiến giới yêu công nghệ Việt Nam vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, sự thích thú dành cho mẫu điện thoại cao cấp của LG đã nhanh chóng bị dừng bước trước mức giá lên tới 15.9 triệu đồng. Do chỉ mới được nhập về với số lượng có hạn, giá G3 xách tay ở thời điểm đó khá cao, cao hơn nhiều so với giá bán gốc của máy, thậm chí có nơi, mức giá của chiếc điện thoại này bị đẩy lên đến hơn 17 triệu đồng.

Giá LG G3 tại Việt Nam bắt đầu trở về với đúng với giá trị thực

Tuy nhiên, đúng như dự đoán của giới truyền thông, cơn sốt LG G3 đã dần trở nên hạ nhiệt chỉ ít ngày sau đó. Với việc đang dần được nhập vì từ nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau với số lượng nhiều hơn, giá bán của LG G3 hiện đang khá sát với thực tế và sức mua của người tiêu dùng. Tham khảo tại một cửa hàng đang bày bán G3 trên phố Thái Hà, đại diện cửa hàng này cho biết, để có thể sở hữu G3, giờ đây số tiền mà khách hàng của họ bỏ ra chỉ khoảng trên dưới 14 triệu đồng, giảm khá nhiều so với thời điểm 1 tuần trước đó.

Giá LG G3 tại Việt Nam bắt đầu trở về với đúng với giá trị thực

Sở dĩ có sự điều chỉnh nhanh như vậy đối với giá bán của G3 là bởi đang có những tin đồn LG sắp chào bán những chiếc G3 chính hãng tại Việt Nam. Và khi có mặt ở Việt Nam, giá bán ra chính hãng của sản phẩm này cũng khó có thể vượt qua con số 16 triệu đồng. Xét về tổng thể, nếu so với các mẫu smartphone cao cấp khác như HTC M8 hay Galaxy S5 , LG G3 là một sự lựa chọn khá hợp lý cả về giá thành, tính năng và thiết kế. Mẫu máy này sở hữu màn hình với độ phân giải 2K ấn tượng, viền màn hình siêu mỏng, cấu hình cao cùng giá bán hợp lý nhất so với các siêu phẩm khác trên thị trường.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại