HTC Desire 501 giá giảm cực tốt, chỉ còn 65% so với ban đầu

Với mức giá giảm đến một phần ba so với giá gốc, Desire 501 đã trở thành một mẫu điện thoại đáng mua hơn rất nhiều.

Cách đây không lâu HTC đã có sự điều chỉnh giá không thể sốc hơn cho sản phẩm của mình. Từ mức giá hơn 7 triệu đồng ở thời điểm mới ra mắt, giá của Desire 501 bản 2 SIM sau một đêm chỉ còn có 4.99 triệu đồng. Với mức giảm giá quá nhanh cho mẫu điện thoại của HTC, nhiều người dùng không khỏi cảm thấy sốc.

Giá HTC Desire 501 lại giảm sâu, cơ hội cho người mua máy

Vậy nhưng, chưa đầy một tháng sau khi tiến hành giảm giá mẫu điện thoại này, HTC lại tiếp tục tiến hành điều chỉnh sâu về giá thêm một lần nữa. Lần này, với mức giảm 500 nghìn đồng, giá của Desire 501 giờ đây chỉ còn giữ ở mức 4.49 triệu đồng. Vẫn chưa rõ vì sao HTC lại có sự thay đổi giá liên tiếp dành cho Desire 501. Tuy vậy, theo ý kiến của nhiều người, việc chỉ sở hữu camera 5 Mpx trên một chiếc smartphone với giá bán ra tầm 7 triệu chính là yếu điểm lớn nhất của mẫu máy này. Chính vì vậy, để không làm nản lòng người tiêu dùng, HTC đã phải nhanh chóng có sự điều chỉnh về giá bán.

 

Giá HTC Desire 501 lại giảm sâu, cơ hội cho người mua máy

 

Với các thông số cấu hình còn lại, Desire 501 bản 2 SIM được trang bị một màn hình cảm ứng 4.3 inch với độ phân giải 480x800 pixel. Máy hoạt động dựa trên sức mạnh của Qualcomm QSD8250 lõi kép với xung nhịp 1.15 GHz, RAM 1GB cùng pin với mức dung lượng 2.100 mAh. Với sự điều chỉnh mới về giá bán, Desire 501 chắc chắn đã trở thành một sự lựa chọn hợp lý hơn nhiều khi chuyển sang phân khúc smartphone tầm 5 triệu.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại