Cực thú vị giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới

Đến tham dự cuộc thi nếu không phải là người ném điện thoại đi xa nhất, bạn cũng có thể tranh tài ở hạng mục "phong cách" ném.

Trong cuộc sống hẳn không ít người trong chúng ta từng có ý định ném bay chiếc điện thoại của mình đi mỗi khi gặp chuyện bực mình. Tuy nhiên, nghĩ là vậy nhưng phải ai trong chúng ta cũng sẵn sàng làm như thế. Vậy nhưng ít người biết rằng, mỗi năm đều có một cuộc thi đặc biệt được tổ chức để tìm ra nhà vô địch thế giới ở nội dung ném điện thoại bay xa nhất.

Bạn có biết về giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới ?

Cuộc thi này bắt đầu hình thành từ năm 2.000 tại Savonlinna (Phần Lan) khi một trung tâm tái chế rác thải phối hợp với một công ty dịch thuật địa phương để tổ chức sự kiện. Và từ sau thời điểm đó, mỗi năm lại có một cuộc thi ném điện thoại được tổ chức tại địa phương này. Không chỉ tại Phần Lan, phong trào này cũng lan rộng đến nhiều địa phương tại Anh, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha hay Cộng hòa Séc tuy nhiên tất cả các nhà vô địch tại đây cũng đều tề tựu tại Phần Lan để tham dự cuộc thi ném điện thoại vô địch toàn thế giới.

Có khá nhiều các hạng mục được đưa ra tại cuộc thi này. Tại đây người tham dự có thể tập hợp thành những nhóm 3 người để thi tài cùng với nhau. Sau đó tổng điểm của 3 người sẽ được lấy để so sánh với các nhóm khác. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng có tổ chức thêm hạng mục "phong cách" dành cho các tay ném đẹp hay hạng mục dưới 12 tuổi dành cho các cô cậu nhóc đang ở độ tuổi thiếu niên. Hiện Chris Hughff đang là người giữ kỷ lục ném điện thoại đi xa nhất với chiều dài lên đến 336.9 feet tương đương 102m.

Bạn có biết về giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới ?
Dụng cụ tranh tài của các "vận động viên"
Bạn có biết về giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới ?
Bạn có biết về giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới ?

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại