Bị bạn gái chia tay vì dùng BlackBerry

Được bạn có nickname Bber chia sẻ trên một trang mạng xã hội, chủ đề này khiến cư dân mạng xôn xao kèm theo đó là những ý kiến khác nhau.

Xin được trích nội dung tin nhắn gây sốc của cô gái chia tay bạn trai vì anh ta dùng BlackBerry: “Xin lỗi anh, nhưng em dị ứng với những người dùng BlackBerry. Họ thật lập dị. Anh đừng liên lạc với em nữa”.

Bi ban gai chia tay vi dung BlackBerry
 

Sau khi đọc tin nhắn trên, bạn có nickname LoVe Nevermore nhận xét: “Thời buổi này là thế mà. Tôi không dám nói là tất cả nhưng đa số con gái là thế”.

“Đọc xong không dị ứng cũng thành dị ứng” là bình luận của bạn có nickname Zikzak Zik.

Đồng cảm với Bber, bạn Minh Luân Nguyễn chia sẻ: “Hôm trước, mình có đến tiệm điện thoại đển sửa thì thấy một anh mang BlackBerry đến cầm. Chủ tiệm nói không cầm. Khi anh này đi thì ông chủ tiệm cho thêm một câu, nói không phải phách chứ cho không lấy nữa chứ nói chi cầm. Nghe mà buồn thay cho người đi cầm điện thoại”.

Bi ban gai chia tay vi dung BlackBerry
 

Bạn nữ tên Thảo Ngô thì thắc mắc: “Tại sao lại lập dị. Cũng là điện thoại mà?”.

Chỉ cách đối phó với cô gái "vật chất" kia, bạn Miếng Bánh mách nước cho Bber: “Cứ đổi lên 9981 (BlackBerry siêu xe) xem em nó còn chê bác lập dị không”.

Trong khi một số người khác lại cho rằng Bber tự chế ảnh để gây chú ý.

Chuyện bị bạn gái bỏ vì dùng điện thoại và xe “cùi” không phải hiếm ở Việt Nam. Dù tin nhắn trên có phải do Bber tự chế hay không thì cũng khiến giới trẻ phải suy ngẫm.

Liệu cộng đồng người đam mê BlackBerry có cảm thấy chạnh lòng khi biết câu chuyện trên?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại