Apple Maps chứng minh được quái vật hồ Loch Ness có thật???

Một số người dùng khi sử dụng bản đồ vệ tinh Apple Maps khẳng định đã nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ở khu vực này.

Mặc dù không nhận được nhiều sự quan tâm như Google Maps hay những sức mạnh như HERE Maps, thế nhưng Apple Maps vẫn được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple sử dụng. Mới đây, bản đồ này của Apple được nhắc tới nhiều hơn khi tìm ra... quái vật hồ Loch Ness.

 

 

Vệt sóng kì lạ xuất hiện tại khu vực hồ Loch Ness khi được theo dõi trên Apple Maps.

Trong tấm hình chụp vệ tinh ở bản đồ Apple Maps, một số người dùng đã thử tìm kiếm khu vực hồ Loch Ness tại Scotland để thử tài năng "soi" của mình. Bất ngờ thay, thứ mà họ nhìn thấy trên tấm bản đồ không giống với bất kì vật thể nào xung quanh. Nhiều người cho rằng đây là hình ảnh... quái vật Loch Ness truyền thuyết đang bơi và được Apple ghi lại trên bản đồ của mình.

Vệt sóng này chỉ được nhìn thấy khi phóng to bản đồ và kích thước của vật thể lạ rất lớn.
Khu vực hồ Loch Ness đã được rất nhiều nhà thám hiểm, các nhà khoa học nghiên cứu để tìm ra sự thật về sinh vật bí ẩn mang tên quái vật hồ Loch Ness.

Sự việc nhanh chóng phát tán mạnh mẽ hơn trên các mạng xã hội, sau quá trình tìm kiếm ở các bản đồ khác nhau như Google Maps, nhận định chung được đưa ra rằng đây không phải là lỗi hình ảnh hay bất kì thứ gì liên quan. Theo đại diện của nhóm nghiên cứu quái vật hồ Loch Ness là ông Gary Campbell, trong 18 tháng trở lại đây không có bất kì dấu hiệu nào của sinh vật kì bí này.

Hình ảnh được chụp lại vào năm 1934 được xem là một trong những hình ảnh hiếm hoi về quái vật này.

 

Thế nhưng, một số người dùng cho rằng vệt sóng trên là của một chiếc tàu thuyền du lịch chứ không phải của quái vật như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Nhiều thành viên trong nhóm nghiên cứu quái vật hồ Loch Ness cũng cho rằng kích thước của vật thể trên bản đồ lớn tương đương với những gì họ dự đoán về sinh vật bí ẩn trong hồ. Thế nhưng, vẫn chưa rõ liệu đây có phải là hình ảnh thật hay không khi mà một người dùng khác đăng tải hình ảnh tương tự về một chiếc thuyền với vệt sóng tương tự.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại