Công an xác minh vụ bố tố cáo con gái 6 tuổi bị nhóm người xâm hại tình dục

Ngọc Tú |

Trong đơn tố cáo gửi đến công an, anh Trung trình bày lại việc gửi con cho người bạn trông hộ nhưng đã bị nhóm người này xâm hại tình dục.

Chiều 31/7, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó Trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an đã nhận được đơn tố cáo của anh Nguyễn Thành Trung (trú phường Lê Mao) về việc tố cáo con gái của anh Trung mới 6 tuổi bị nhóm người xâm hại tình dục tại khách sạn.

Trung tá Cường cho biết, sau khi nhận được đơn, phía cơ quan công an đang tiếp tục vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc này.

Công an xác minh vụ bố tố cáo con gái 6 tuổi bị nhóm người xâm hại tình dục - Ảnh 1.

Đơn thư kêu cứu và tố cáo của anh Trung gửi cơ quan chức năng về sự việc.

Trong đơn thư tố cáo gửi đến cơ quan chức năng, anh Trung trình bày, trước đó vào ngày 19/6/2019, anh Trung có việc nên đã gửi con gái 6 tuổi cho người bạn có tên là T.A. (21 tuổi, quê Hậu Giang) tại khách sạn Mường Thanh Thanh Niên (TP. Vinh) từ 19h đến 23h.

23h cùng ngày, anh Trung quay lại đón con thì thấy cả T.A. và con gái anh đang trong phòng. Thấy con gái mắt sưng, anh Trung hỏi thì T.A. nói bé khóc đòi anh Trung. Cả 3 người sau đó ở lại tại khách sạn.

Sáng 20/6, anh Trung đưa con về nhà thì cháu bé kêu đau ở vùng kín, tinh thần khá hoảng sợ.

Sau khi gặng hỏi, anh Trung được con gái kể lại rằng sau khi gửi cho T.A., bé gái này bị một người phụ nữ và một người đàn ông khác vào phòng xâm hại tình dục.

Công an xác minh vụ bố tố cáo con gái 6 tuổi bị nhóm người xâm hại tình dục - Ảnh 2.

Sau sự việc, anh Trung đưa con đi khám nghiều bệnh viện và cho thấy, con bị tổn thương vùng kín.

Sau khi kiểm tra thấy vùng kín con gái bị tổn thương, anh Trung đã đưa con đi thăm khám tại bệnh viện Sản nhi Nghệ An, Sản nhi Trung ương. Kết quả cho thấy, âm hộ của con gái anh Trung bị viêm đỏ nhẹ.

Sau khi biết sự việc, anh Trung đã làm đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng.

Trong đơn thư trình bày, anh Trung cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo, phía Công an TP. Vinh đã đưa cháu bé cùng anh Trung đến Trung tâm Pháp Y tỉnh Nghệ An để giám định. Tuy nhiên sự việc đã hơn 1 tháng qua nhưng vẫn chưa có kết quả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại