Công an quận Tây Hồ bắt đối tượng truy nã của Công an tỉnh Thanh Hóa

Ánh Nguyệt |

Sáng nay 26-11, CAQ Tây Hồ, Hà Nội cho biết vừa bắt được đối tượng đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã về hành vi cố ý gây thương tích...

Thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội về việc tăng cường tuần tra, kiểm soát, phòng chống tội phạm, CAP Quảng An, quận Tây Hồ đã chủ động thực hiện các kế hoạch tuần tra 24/24h khép kín địa bàn.

Khoảng 15h15 ngày 25-11, tổ công tác của CAP Quảng An làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính, đến khu vực ngõ 238 đường Âu Cơ, phường Quảng An, đã phát hiện nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn liền tiến hành kiểm tra.

Tại đây, nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ tùy thân và có nhận dạng trùng khớp với đối tượng đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã. Tổ công tác CAP Quảng An đã mời đối tượng về trụ sở để điều tra, xác minh.

Qua khai thác, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Văn Minh (1990), trú tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa và đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã.

Được biết, đối tượng Minh bị truy nã theo Quyết định số 63/QĐTN (ngày 15/11/2018) của Cơ quan THAHS - Công an tỉnh Thanh Hóa can tội: "Cố ý gây thương tích".

Công an quận Tây Hồ bắt đối tượng truy nã của Công an tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 2.

Ngay sau khi bắt được Minh, CAP Quảng An đã chuyển hồ sơ và đối tượng đến CAQ Tây Hồ để hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng truy nã cho Công an tỉnh Thanh Hóa để xử lý theo thẩm quyền.

>>  Xem link gốc TẠI ĐÂY

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại