Con trai riêng của chồng Triệu Vy lộ diện, chỉ chia sẻ một bức ảnh đã hé lộ sự thật quan hệ mẹ kế con chồng

CHAN SOO |

Mối quan hệ của Triệu Vy và con riêng của chồng luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Năm 2009, Triệu Vy kết hôn cùng Huỳnh Hữu Long, một người đàn ông đã có con riêng. Ngày ấy, hai người không nói về chuyện tình cảm cho đến khi bị báo chí bắt gặp đi lễ cầu phúc ở một ngôi chùa khi Triệu Vy đang mang thai. Tháng 4/2010, một năm sau khi kết hôn, Triệu Vy sinh con gái đầu lòng tên là Huỳnh Tân, tên ở nhà là Tiểu Tháng Tư.

Cũng từ đó, có vô số tin đồn liên quan tới mối quan hệ của Triệu Vy và con trai riêng của chồng. Nhiều người đồn thổi Triệu Vy có con gái mà lạnh nhạt với con riêng, chỉ đăng hình con gái nhưng chẳng bao giờ đăng ảnh con trai riêng của chồng.

Con trai riêng của chồng Triệu Vy lộ diện, chỉ chia sẻ một bức ảnh đã hé lộ sự thật quan hệ mẹ kế con chồng - Ảnh 1.

Hình ảnh Tiểu Bảo chia sẻ.

Con trai riêng của chồng Triệu Vy lộ diện, chỉ chia sẻ một bức ảnh đã hé lộ sự thật quan hệ mẹ kế con chồng - Ảnh 2.

Trước những thông tin đồn thổi về chuyện tình cảm, Triệu Vy đối diện bằng cách giữ im lặng.

Tiểu Bảo sinh năm 2000, hiện đang theo học tại Singapore. Mới đây, Tiểu Bảo (con trai riêng của Huỳnh Hữu Long và người cũ) đã chia sẻ lên trang cá nhân một tấm ảnh của mình và em gái Tiểu Tháng Tư để chào đón ngày sinh nhật em.

Đây cũng là lần hiếm hoi mà Tiểu Bảo lộ diện. Chỉ là một tấm ảnh đen trắng nhưng chỉ với hành động này cũng đủ thấy mối quan hệ của Tiểu Bảo và Triệu Vy cũng như em gái vô cùng tốt đẹp.

Con trai riêng của chồng Triệu Vy lộ diện, chỉ chia sẻ một bức ảnh đã hé lộ sự thật quan hệ mẹ kế con chồng - Ảnh 3.

Tiểu Tháng Tư và anh trai Tiểu Bảo vô cùng thân thiết.

Theo một người thân tiết lộ, Tiểu Bảo vô cùng cưng chiều Tiểu Tháng Tư. Thậm chí để anh em gần nhau, Triệu Vy còn cho Tiểu Tháng Tư sang Singapore học trường quốc tế.

Do có mẹ kế nổi tiếng nên Tiểu Bảo cũng trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận. Hiểu rõ những ồn ào đó, Tiểu Bảo rất ít khi chia sẻ hình ảnh cá nhân. Bản thân Triệu Vy cũng sợ sự nổi tiếng của mình làm ảnh hưởng tới con trai nên rất hạn chế chia sẻ ảnh rõ mặt của Tiểu Bảo.

Mặc dù vậy, mối quan hệ mẹ kế con chồng của Tiểu Bảo và Triệu Vy vẫn vô cùng tốt đẹp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại