Con trai NSƯT Thanh Tâm: Cao 1m85, gương mặt ấn tượng, muốn theo đuổi làm mẫu ảnh chuyên nghiệp

An Yên |

Minh Tuấn cho biết, mẹ anh rất vui khi thấy con trai yêu thích nghệ thuật tuy nhiên vẫn luôn dặn dò phải học tập chăm chỉ.

NSƯT Thanh Tâm gắn bó với âm nhạc gần 36 năm, cùng thời với nhiều giọng ca tên tuổi như Tấn Minh, Thanh Lam, Hồng Nhung... Dù nhiều năm qua ít hoạt động nhưng tình yêu cho ca hát chưa bao giờ tắt.

Có lẽ vì thế mà niềm đam mê nghệ thuật từ chị đã được truyền sang cậu con trai sinh năm 2002 Minh Tuấn. Sở hữu chiều cao 1m85 cùng gương mặt điển trai Minh Tuấn cũng muốn theo đuổi con đường nghệ thuật giống mẹ.

Mặc dù đang là sinh viên năm thứ 3 khoa Marketing Trường quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng Minh Tuấn vẫn dành thời gian để tham gia các khóa học MC, người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp. Minh Tuấn cũng từng nhiều lần được thử sức ở các sân khấu chuyên nghiệp.

Con trai NSƯT Thanh Tâm: Cao 1m85, gương mặt ấn tượng, muốn theo đuổi làm mẫu ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Con trai NSƯT Thanh Tâm - hot boy Minh Tuấn.

Tuy nhiên ở hiện tại, Minh Tuấn chia sẻ, anh vẫn muốn phát triển mạnh nhất vai trò người mẫu ảnh. Chàng hot boy còn muốn sau này có thể tự xây dựng được một thương hiệu thời trang riêng.

Theo lời kể của NSƯT Thanh Tâm, ngay từ khi còn là học sinh, Minh Tuấn đã thể hiện là một cậu bé năng động, hướng ngoại. Hầu hết các phong trào của trường Minh Tuấn đều tham gia như nhảy, ca hát, múa... Cứ mỗi lần trường tổ chức nhân dịp 20/11, 8/3 hoặc Giáng sinh, Trung thu là Minh Tuấn đều góp mặt.

"Có lẽ cũng vì mẹ làm nghệ thuật nên con trai cũng có chút thừa hưởng máu nghệ thuật giống mẹ" - nghệ sĩ Thanh Tâm hạnh phúc nói.

Con trai NSƯT Thanh Tâm: Cao 1m85, gương mặt ấn tượng, muốn theo đuổi làm mẫu ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 2.
Con trai NSƯT Thanh Tâm: Cao 1m85, gương mặt ấn tượng, muốn theo đuổi làm mẫu ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Minh Tuấn muốn làm người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Minh Tuấn cũng thừa nhận, mẹ rất vui khi thấy anh yêu thích nghệ thuật tuy nhiên vẫn luôn dặn dò, kiến thức vẫn là nền móng quan trọng để khi bước vào đời: "Mẹ luôn đồng hành, khích lệ tôi học tập. Mẹ nói làm gì cũng phải có kiến thức nên con phải chịu khó học, vì kiến thức giống như cái móng tốt của ngôi nhà, có móng vững chắc thì muốn xây ngôi nhà bao nhiêu tầng cũng được" , Minh Tuấn chia sẻ.

Minh Tuấn cũng cho biết, trong mắt mọi người thì anh được đánh giá là một chàng trai sống tình cảm, hay giúp đỡ người khác, và đặc biệt là rất… nhường nhịn phái nữ. Minh Tuấn cũng thẳng thắn thừa nhận, nhờ những mối quan hệ mà bố mẹ có, anh đã được gặp gỡ và trò chuyện với rất nhiều người hoạt động ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp cho anh có thêm kiến thức để xây dựng những kế hoạch, định hướng trong tương lai một cách vững vàng hơn.

Con trai NSƯT Thanh Tâm: Cao 1m85, gương mặt ấn tượng, muốn theo đuổi làm mẫu ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 4.
Con trai NSƯT Thanh Tâm: Cao 1m85, gương mặt ấn tượng, muốn theo đuổi làm mẫu ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Minh Tuấn tham gia nhiều lớp học về MC, người mẫu, diễn xuất...

Chia sẻ thú vị về "điều tự tin nhất ở bản thân", Minh Tuấn nói: " Nếu có ai đó hỏi tôi tự tin gì nhất ở bản thân có lẽ mình sẽ nói rằng là tính "tò mò". Nghe thì có vẻ hơi buồn cười nhưng nhờ vậy mà tôi thích tìm hiểu và khám phá những điều mới mẻ. Nhất là trong thời đại đang càng phát triển như bây giờ, để có thể trải nghiệm được những thứ lớn lao hơn nữa tôi càng phải phát triển và trau dồi bản thân nhiều hơn. Bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày cũng là điều khiến tôi tự tin hơn".

Con trai NSƯT Thanh Tâm: Cao 1m85, gương mặt ấn tượng, muốn theo đuổi làm mẫu ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 6.
Con trai NSƯT Thanh Tâm: Cao 1m85, gương mặt ấn tượng, muốn theo đuổi làm mẫu ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 7.

Ảnh: Nguyễn Hoà; Make up: Trà sữa; Stylist: Thiều Ngọc, Anh Đức

Vừa qua, Minh Tuấn thực hiện một bộ ảnh có phong cách cổ trang khiến người hâm mộ thích thú. Chia sẻ về bộ ảnh này, anh cho biết, bản thân mình muốn được trải nghiệm thực sự công việc của một người mẫu ảnh nên đã cùng ekip lên ý tưởng chụp. Ekip đã thực hiện bộ ảnh tại Ninh Bình, nơi có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại