Con trai cực phẩm của "Táo" Vân Dung: 22 tuổi lột xác như hot boy, ăn mặc chất còn đóng phim giờ vàng VTV

Vân Anh |

Con trai NS Vân Dung là chàng trai tình cảm, có hiếu và đặc biệt siêu điển trai đó!

Vân Dung là nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả, đặc biệt qua chặng đường dài cô gắn bó với chương trình Táo Quân. Dù là nghệ sĩ nổi tiếng song Vân Dung lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Vì muốn cho con có tuổi thơ trọn vẹn nên nữ nghệ sĩ ít khi đăng tải ảnh hay chia sẻ cuộc sống gia đình lên mạng xã hội.

Được biết, Vân Dung lập gia đình với người chồng doanh nhân và có một quý tử sinh năm 2001 tên là Long Vũ (tên thân mật là Nhím). Thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật của mẹ, Long Vũ đã thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội - ngôi trường đào tạo nghệ sĩ nổi tiếng của miền Bắc.

Con trai cực phẩm của Táo Vân Dung: 22 tuổi lột xác như hot boy, ăn mặc chất còn đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 1.
Con trai cực phẩm của Táo Vân Dung: 22 tuổi lột xác như hot boy, ăn mặc chất còn đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 2.

Long Vũ - cậu con trai ít người biết của NS Vân Dung là sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Được biết, Long Vũ được mẹ giáo dục nghiêm khắc ngay từ nhỏ. Theo lời chia sẻ của nữ nghệ sĩ, con trai là người sống rất tự lập, không dùng hàng hiệu và biết tiết kiệm tiền. Long Vũ cũng là chàng trai rất ấm áp và tình cảm, luôn biết giúp đỡ người khác. Anh chàng thường xuyên cho các bạn trong lớp thuê truyện và bán lại đồ chơi cũ để kiếm tiền nộp kế hoạch nhỏ ở các trường hoặc ủng hộ học sinh ở vùng sâu vùng xa.

Khác với nhiều nghệ sĩ Vbiz, Vân Dung không chạy theo xu hướng cho con học trường quốc tế đắt tiền. Cô cho con trai học tại một ngôi trường ngoài công lập với học phí ở mức chấp nhận được với nhiều gia đình trung lưu là trường THPT Lý Thái Tổ.

Sau đó, Long Vũ thi đỗ vào khoa Diễn viên kịch - Điện ảnh của ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Có mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, song NS Vân Dung không đặt nặng con phải làm nghệ thuật mà cho anh chàng tự do lựa chọn định hướng sau này.

"Tôi chỉ con hãy học những gì mình thích, mai sau sẽ giúp con kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình. Và điều quan trọng nhất mẹ cần ở con, đấy là phải có hiếu", cô tâm sự.

Con trai cực phẩm của Táo Vân Dung: 22 tuổi lột xác như hot boy, ăn mặc chất còn đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 3.
Con trai cực phẩm của Táo Vân Dung: 22 tuổi lột xác như hot boy, ăn mặc chất còn đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 4.

Long Vũ có ngoại hình điển trai, gu ăn mặc chất

Là người có nhiều năm kinh nghiệm, NS Vân Dung từng định hướng và chia sẻ thực tế những gì con trai phải đối mặt nếu cậu theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Cô tâm sự với con trai: "Thứ nhất, nghề này nghèo lắm, sẽ rất vất vả, sẽ rất khổ. Chỉ cần một lời nói của con không chỉn chu, không đúng lúc, đúng chỗ thì con sẽ bị rất nhiều những áp lực xung quanh.

Thứ hai, nếu con đã xác định làm nghề này thì phải giỏi, không giỏi đừng làm. Vì đã là đàn ông phải lo được cuộc sống cho gia đình và vì đã làm cái gì là phải thật đam mê và phải thật giỏi. Còn không thì phải chuyển nghề khác ngay.

Sự đào thải rất lớn và cái nghề này luôn làm cho con người ta bay bổng. Nếu con bay bổng quá, con sẽ không kiếm được tiền. Con làm nghề này nhưng con phải luôn luôn dậm chân xuống đất".

Con trai cực phẩm của Táo Vân Dung: 22 tuổi lột xác như hot boy, ăn mặc chất còn đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 5.

NS Vân Dung ủng hộ con đường nghệ thuật của con trai

Ở độ tuổi 22, Long Vũ ngày càng điển trai và có lối diễn xuất tiến bộ. Thừa hưởng nét duyên dáng và nhiệt huyết với nghề của mẹ, Long Vũ đã có vai diễn đầu tay ở các bộ phim truyền hình.

Gần đây nhất, Long Vũ xuất hiện trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, bộ phim được chiếu trong khung giờ vàng của VTV. Sở hữu ngoại hình sáng cùng lối diễn xuất đa dạng, Long Vũ được kỳ vọng sẽ trở thành tên tuổi tiềm năng của làng giải trí Việt.

Con trai cực phẩm của Táo Vân Dung: 22 tuổi lột xác như hot boy, ăn mặc chất còn đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 6.
Con trai cực phẩm của Táo Vân Dung: 22 tuổi lột xác như hot boy, ăn mặc chất còn đóng phim giờ vàng VTV - Ảnh 7.

Long Vũ xuất hiện trong bộ phim chiếu khung giờ vàng của VTV

Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại