Con trai "Bà Tân Vê Lốc" muốn mẹ làm youtube để không phải xách vữa, giải đáp thắc mắc về thu nhập khủng

Hương Trà (t/h) |

Những chia sẻ mới nhất của Nguyễn Văn Hưng (Hưng Vlog) - con trai cả của bà Tân đã phần nào giải đáp một số thắc mắc của cư dân mạng những ngày qua.

"Bà Tân Vê Lốc" có lẽ là từ khóa được tìm kiếm và gây tò mò nhất trên mạng xã hội những ngày vừa qua. Chỉ trong ít ngày, kênh youtube của bà Tân bỗng vụt sáng trở thành top 3 hiện tượng Youtuber đua subscribe (đăng ký) nhanh nhất thế giới và chỉ chưa tới 20 ngày, kênh đã chạm tới con số 1 triệu subscribe.

Các clip của bà Tân đều nhận lượt theo dõi khủng với vài triệu view chỉ sau 1 đến 2 ngày đăng tải. Sự độc đáo trong từng clip mang thương hiệu "Bà Tân Vê Lốc" có lẽ nằm ở chất giọng địa phương mộc mạc cùng những món ăn "khổng lồ" đối nghịch với cân nặng 32kg, chiều cao 1m1 của bà.

Con trai Bà Tân Vê Lốc muốn mẹ làm youtube để không phải xách vữa, giải đáp thắc mắc về thu nhập khủng - Ảnh 1.

Những clip của bà Tân đều hút lượt xem khủng chỉ sau vài ngày đăng tải (Ản chụp màn hình)

Trong phỏng vấn mới nhất trên Trí Thức Trẻ, Nguyễn Văn Hưng (Hưng Vlog) - con trai cả của bà Tân đã phần nào tiết lộ câu chuyện phía sau những clip triệu view khiến người xem không ngừng thích thú. Vì không muốn mẹ phải vất vả, lao động chân tay, anh chàng đã hướng mẹ trở thành một youtuber.

"Ban đầu mình cũng làm clip giải trí, hài hước để troll mẹ thôi. Nhưng thấy mẹ cũng già rồi, đi làm ruộng với đi xách vữa thì mình mới có ý định để mẹ ở nhà làm youtube, nếu phát triển thì cũng hơn là đi xách vữa, đỡ vất vả. Mình thấy mẹ mình vui hơn trước rất nhiều.

Ngày trước đi làm đồng, mẹ mình không có nhiều thời gian, nhưng từ ngày làm video mẹ mình đã có nhiều thời gian hơn, gần con cháu hơn.", Văn Hưng chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, để giải đáp thắc của rất nhiều người về nguồn thu nhập mà kênh "Bà Tân Vê Lốc" có được, Văn Hưng cũng thẳng thắn cho biết hiện tại kênh youtube của mẹ anh chưa "bật" kiếm tiền. Mẹ anh chưa thu được một đồng nào từ kênh youtube này chứ chưa nói gì đến số tiền khủng mà nhiều bài chia sẻ trên mạng xã hội đề cập trước đó.

"Hiện tại mẹ mình chỉ làm vui thôi, cũng có ước mơ sau này youtube sẽ "bật" kiếm tiền để mẹ mình có thêm thu nhập", Văn Hưng chia sẻ thêm.

Con trai Bà Tân Vê Lốc muốn mẹ làm youtube để không phải xách vữa, giải đáp thắc mắc về thu nhập khủng - Ảnh 2.

Bà Tân Vê Lốc và cậu con trai cả Văn Hưng.

Ngày hôm qua (27/5), kênh Youtube của Bà Tân Vê Lốc đã đạt 1,2 triệu lượt subscribe (đăng ký). Để chào mừng sự kiện này, bà đã thực hiện đoạn clip "Làm cốc dưa hấu dầm khổng lồ 60 lít", đoạn clip sau 1 ngày đăng tải đã hút hơn 2,5 triệu lượt xem.

Con trai Bà Tân Vê Lốc muốn mẹ làm youtube để không phải xách vữa, giải đáp thắc mắc về thu nhập khủng - Ảnh 3.

Đoạn clip mừng kênh Youtube đặt 1,2 triệu sub chỉ sau 1 ngày đã hút hơn 2,5 triệu lượt xem.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại