Con gái xinh đẹp vừa làm lễ Ăn hỏi của danh hài Xuân Hinh: Niềm tự hào của cha mẹ, điểm 10 cả tài lẫn sắc

Đỗ Quyên (th) |

Bảo Linh - con gái Xuân Hinh từ trước đến nay được danh hài nhắc đến với niềm tự hào. Dù kín tiếng nhưng nam danh hài gạo cội vẫn không thể giấu được sự hãnh diễn về cô con gài này.

Xuân Hinh hạnh phúc khoe lễ Ăn hỏi của con gái trong ngày 9/12 khiến fan đồng loạt chia vui cùng gia đình anh. Hiếm hoi lắm danh hài gạo cội đất Bắc mới khoe trọn vẹn và đẩy đủ nhất hình ảnh đại gia đình của mình.

Trong lễ Ăn hỏi, Bảo Linh con gái rượu của danh hài hạnh phúc bên chú rể điển trai. Nhiều người tò mò về danh tính chú rể nhưng Xuân Hinh chỉ tiết lộ con rể tên là Quang Đức. Về xuất thân, lẫn nghề nghiệp vẫn là một bí mật.

Con gái xinh đẹp vừa làm lễ Ăn hỏi của danh hài Xuân Hinh: Niềm tự hào của cha mẹ, điểm 10 cả tài lẫn sắc - Ảnh 1.

Gia đình danh hài Xuân Hinh trong lễ Ăn hỏi con gái.

Nhìn những hình ảnh này, khán giả nhận thấy Xuân Hinh không chỉ có một sự nghiệp nghệ thăng hoa mà anh còn có một gia đình hạnh phúc viên mãn. Nếu trên phim, nam danh hài tưng tửng đem tài năng mua vui cho khán giả thì ngoài đời anh hết lòng với vợ con và làm trọn vẹn trọng trách trong gia đình.

Trong một lần tổ chức liveshow, anh dành những lời ưu ái cho vợ: "Khi lấy nhau, tôi là 'Việt kiều' Bắc Ninh còn bà ấy là người Hà Nội gốc, thiếu gì tiền. Vợ tôi là người có tiền. Bà ấy chỉ cần chồng, cần con thôi...". Không chỉ vậy, danh hài còn giỏi "nhịn vợ". Thậm chí, anh con mang tiếng "sợ vợ". Nói về chuyện này, Xuân Hinh cho biết: "Tôi làm được đồng nào là nuôi vợ nuôi con. Có bao nhiêu bà ấy cầm hết. Lơ mơ là bà ấy đuổi ra khỏi nhà. Thế nên, tôi đem tiền về còn phải đưa bằng hai tay".

Con gái xinh đẹp vừa làm lễ Ăn hỏi của danh hài Xuân Hinh: Niềm tự hào của cha mẹ, điểm 10 cả tài lẫn sắc - Ảnh 2.

Xuân Hinh thường khoe con gái với niềm tự hào.

Ở trên sân khấu, Xuân Hinh nói nhiều và dí dỏm nhưng ngoài đời anh lại kiệm lời. Theo vợ Xuân Hinh chia sẻ, anh rất nghiêm khắc trong dạy dỗ con cái và cực kỳ truyền thống. Trong nhà, phải biết trên dưới rõ ràng chứ không "bát nháo" được.

Dạy dỗ con nghiêm khắc là vậy nhưng với Xuân Hinh con cái là số 1. Anh chia sẻ: "Nếu để lựa chọn đâu là tác phẩm thành công nhất của cuộc đời mình thì với tôi đó chính con cái. Hai đứa con là những tác phẩm tâm đắc và tuyệt vời mà cho tới giờ tôi cảm thấy tâm đắc nhất".

Đặc biệt với con gái, anh cực kỳ tự hào về Bảo Linh. Từ nhỏ cô bé được dạy là phải biết tự chịu trách nhiệm với quyết định và tôn trọng sở thích của mỗi người nên rất cá tính và độc lập. Một mình du học ở bên Mỹ nhưng ít khi con gái khiến Xuân Hinh phải lo lắng.

Danh hài gạo cội đất Bắc nói: "Hai con đều có năng khiếu nghệ thuật nhưng tôi không ép các con theo nghiệp của bố. Tôi tôn trọng sở thích của con. Đứa nào thích bơi cho bơi, đứa nào thích vật cứ thoải mái vật. Mình ép chúng sao được. Chúng thích gì thì làm".

Con gái xinh đẹp vừa làm lễ Ăn hỏi của danh hài Xuân Hinh: Niềm tự hào của cha mẹ, điểm 10 cả tài lẫn sắc - Ảnh 3.

Nhan sắc con gái danh hài Xuân Hinh.

Danh hài Xuân Hinh cũng khẳng định không dồn áp lực cho các con mà chỉ chia sẻ, cho lời khuyên. Chính vì thế lúc nào anh cũng cảm thấy gần gũi với các con như những người bạn.

Với con gái, khi đi học xa nhưng Bảo Linh lại có khả năng tự lập tốt nên Xuân Hinh không phải lo nghĩ nhiều. Xuân Hinh kể "Bên Mỹ thì vẫn thấy bình thường, không xa cách, đam mê gì thì vẫn kệ chứ, thích ở với tôi thì vô tư, không thì thôi mình càng tự do. Người dễ tính thì thế nào chả được. Ở cùng thì tiết kiệm được các thứ, không thì thôi sáng thể dục tối cafe rồi đi nhảy đầm.

Lúc nào nhà tôi cũng vui như tết, truyền thông nhưng rất hiện đại. Ví dụ ngày lễ lạt thì phải trên dưới, đi làm thì thoải mái không ép. Người có tuổi thích con cái ở bên, đâu cần ăn uống gì đâu chỉ cần nhu cầu tình cảm thôi. Mình vô tư, kể cả tí bị đuổi ra khỏi nhà thì cũng không buồn. Một đời sống thoáng, hòa nhập với sức trẻ".

Con gái xinh đẹp vừa làm lễ Ăn hỏi của danh hài Xuân Hinh: Niềm tự hào của cha mẹ, điểm 10 cả tài lẫn sắc - Ảnh 4.

Con gái Xuân Hinh trong ngày lễ Ăn hỏi.

Hiện tại, Bảo Linh đã ra trường và làm việc tại TP.HCM, danh hài Xuân Hinh hoàn toàn yên tâm vào lựa chọn của con gái. Khi tuổi đã khôn lớn, Bảo Linh cũng lựa chọn lập gia đình và danh hài Xuân Hinh một lần nữa tự hào về sự trưởng thành của con khi thấu hiểu nỗi lo của cha mẹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại