Con gái nhập viện mổ u, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xót xa và lần đầu tiết lộ chuyện sinh nở vất vả

Đỗ Quyên (th) |

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền nhập viện mổ u.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khiến bạn bè, fan cực kỳ quan tâm khi tiết lộ tình hình sức khỏe của con gái. "Nuôi con không khó mà khó nhất cùng con vượt qua khó khăn về sức khoẻ. Rất chia sẻ với các mẹ cùng hoàn cảnh. Nàng này cũng lì giống mẹ, sáng nay nhỏ giọt nước mắt xíu thôi khi bước đi lần đầu.

Con gái nhập viện mổ u, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xót xa và lần đầu tiết lộ chuyện sinh nở vất vả - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Huyền tiết lộ con gái mới mổ u

Mẹ không đau đau hộ con được, sau này cũng không đi hộ con trên bước đường đời được. Nhưng hãy yên tâm mẹ luôn bên cạnh con nhé. Yêu Bé Heo dũng cảm và lạc quan của mẹ", Hoa hậu Việt Nam 2004 chia sẻ.

Sợ mọi người lo lắng, Nguyễn Thị Huyền đã gửi lời cảm ơn đến tất cả và cô cũng thông báo con chỉ mổ u lành, đã thành công và đang hồi phục rất tốt.

Con gái nhập viện mổ u, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xót xa và lần đầu tiết lộ chuyện sinh nở vất vả - Ảnh 2.

Con gái Nguyễn Thị Huyền trước lúc mổ

Không chỉ thông báo về sức khỏe của con, Hoa hậu Nguyễn thị Huyền còn tiết lộ chuyện sinh nở vất vả của mình. Đây là lần đầu tiên, cô đã nói về chuyện đời tư của mình. Cô viết: "Trở dạ mất 30 tiếng bạn này. Sinh trong đau đớn vì hơi to, vừa phải chỉ huy vì nhịp tim giảm... Vậy mà nhìn thấy con mẹ quay sang nói bà ngoại sẽ đẻ thêm mấy đứa nữa. Bà lúc ấy bảo: 'Cứ nuôi đi rồi hẵng nói đẻ nữa hay không'.

Mẹ lì lợm với những lần phải mổ xẻ (hơn 10 lần) nhưng không lì lợm được khi chứng kiến em đau. Hôm qua ngồi ngoài 5 tiếng rưỡi chờ con, mẹ bóc gần hết gel nail và muốn đạp cửa vào coi rồi đấy. Sốt ruột không chịu được".

Nguyễn Thị Huyền được khán giả biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004. Năm đăng quang, Nguyễn Thị Huyền mới 19 tuổi, đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cuối năm 2004, người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) tại Trung Quốc. Với khuôn mặt đầy đặn, mộc mạc mang vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Á Đông, hình thể lợi thế (84-60-92) với chiều cao 1,72 m, Nguyễn Thị Huyền đã được Ban giám khảo Miss world chọn vào Top 15 (đồng hạng 10 với Hoa hậu Trung Quốc).

Con gái nhập viện mổ u, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xót xa và lần đầu tiết lộ chuyện sinh nở vất vả - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Huyền thời thi Hoa hậu Việt Nam

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thị Huyền đi du học rồi về nước kết hôn. Từ đó, thông tin của cô trở nên hiếm hoi. Vài năm trở lại đây, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền thỉnh thoảng mới tham gia sự kiện của bạn bè thân thiết. Vốn là người kín đáo, người đẹp tuổi Sửu hầu như không cởi mở chuyện riêng tư với truyền thông.

Hoa hậu đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ. Nay, cô có cuộc sống bình yên bên chồng và con. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, cô từ chối tiết lộ danh tính ông xã. Hoa hậu Việt Nam 2004 chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng bạn đời chỉ bảo cho cô nhiều bài học quý giá và giúp cô mạnh mẽ hơn.

Con gái nhập viện mổ u, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xót xa và lần đầu tiết lộ chuyện sinh nở vất vả - Ảnh 4.

Nhan sắc hiện tại của Nguyễn Thị Huyền

Trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Huyền chỉ hạnh phúc khoe cuộc sống bình yên nhẹ nhàng của mình. Hiếm hoi lắm mới thấy hình ảnh con gái đã 12 tuổi của người đẹp. Chọn lối sống khép kín, không ồn ào, Nguyễn Thị Huyền quan niệm hạnh phúc rất giản dị là khi được bình yên và không cần mọi người phải biết đến.

Thỉnh thoảng, Nguyễn Thị Huyền có chia sẻ chút ít hình ảnh con gái của cô. Cô bé giờ đã học hết cấp 2 trở thành thiếu nữ xinh xắn. Nhiều người tin rằng con gái Nguyễn Thị Huyền sẽ nối bước vào trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại