Mars Anh Tú: "Xin trả lời luôn, tôi chính là đại gia của Linh Nhi"

Gia Linh |

"Linh Nhi cũng không có tiêu gì nhiều, đòi hỏi gì nhiều nên lương đi làm đút hết vào túi để đầu tư cho sản phẩm lần này", Mars Anh Tú chia sẻ.

Chiều 23/4, Linh Nhi - con gái lớn của ca nhạc sĩ Tú Dưa (nghệ danh mới Mars Anh Tú) đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên EP 06001706, chính thức debut với vai trò ca sĩ. EP 06001706 bao gồm 3 ca khúc, trong đó 2 ca khúc Mất ngủ, Ngày hôm ấy thật buồn được chắp bút bởi nhạc sĩ Vũ Khắc Anh và ca khúc Em lại như thế rồi của nhạc sĩ Reyvin.

Con gái làm ca sĩ ở tuổi 25, Tú Dưa:
Con gái làm ca sĩ ở tuổi 25, Tú Dưa:

Con gái làm ca sĩ ở tuổi 25, Tú Dưa:

Nhan sắc tuổi 25 của Linh Nhi.

Lựa chọn tựa đề EP 06001706, Linh Nhi cho biết đó có ý nghĩa là ngày sinh nhật của cô. Nữ ca sĩ mong muốn với sự khởi đầu gắn với một cột mốc ý nghĩa sẽ là một điều thuận lợi để cô tự tin bước trên con đường âm nhạc trong thời gian tới.

Linh Nhi có niềm đam mê lớn với âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Ở tuổi 15 cô bắt đầu lên sân khấu lớn hát song ca cùng người bố Mars Anh Tú. Xác định bản thân sẽ theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, Linh Nhi luôn nghiêm túc, học tập chăm chỉ tại khoa Thanh nhạc của Trường đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội.

Sau nhiều năm mài giũa, dưới sự dạy dỗ từ cô giáo NSND Hà Thủy - người thầy đào tạo rất nhiều ngôi sao như: Hồ Quỳnh Hương, Hương Tràm, Văn Mai Hương, Hoàng Quyên, Minh Chuyên, Ngọc Khuê… Linh Nhi đã trở nên tiến bộ mỗi ngày. Thậm chí, Linh Nhi còn nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ cô giáo của mình. Ngoài bố, ca sĩ Lam Trang thì cô giáo Hà Thủy chính là người luôn giúp nữ ca sĩ vững tin hơn để bước đi trên con đường sự nghiệp âm nhạc.

Con gái làm ca sĩ ở tuổi 25, Tú Dưa:
Con gái làm ca sĩ ở tuổi 25, Tú Dưa:

Linh Nhi tự tin hát live khoe giọng.

Con gái làm ca sĩ ở tuổi 25, Tú Dưa:

Linh Nhi cùng bố Mars Anh Tú và ekip chia sẻ tại buổi ra mắt.

Lý giải việc không chọn 1 MV được đầu tư mạnh tay để debut như những ca sĩ trẻ khác trên thị trường, mà lại chọn phát hành 1 EP, Linh Nhi chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng việc ra một sản phẩm MV cũng có cái hay, tuy nhiên vẫn rất phụ thuộc vào việc "được ăn cả ngã về không", còn EP giúp tôi đo được thực sự khán giả có thích sản phẩm và phong cách nhạc này của tôi đang theo đuổi hay không.

Việc ra EP cũng giúp cho tôi đo được chính xác hơn về sự hấp dẫn của khán giả với sản phẩm của mình. Đây cũng là xu hướng của rất nhiều ca sĩ Việt trong vài năm trở lại đây".

Được biết, cả 3 MV trong EP vừa ra mắt của Linh Nhi đều được ghi hình tại Trung Quốc và nhờ vào quá trình làm trợ lý cho bố nên cô học được không ít kinh nghiệp trong khâu sản xuất và phát hành âm nhạc. Chính vì vậy mà mọi khâu của EP, Linh Nhi đều "tự thân vận động" và nhận nhiều lời động viên của bố.

Chia sẻ về cô con gái đầu, Mars Anh Tú cho biết, trong số 5 người con, Linh Nhi là cô con gái mà anh cảm thấy yên tâm nhất vì cô có tính tự lập, ngoan ngoãn. Anh cho biết, Linh Nhi đã bộc lộ năng khiếu về âm nhạc từ khi còn nhỏ và khi đó bản thân anh không muốn con gái đi theo con đường nghệ thuật. Vì anh cho biết, con đường nghệ thuật nhiều hào quang mà cũng lắm chông gai.

"Từ bé Linh Nhi đã bộc lộ năng khiếu về âm nhạc nhưng tôi chưa bao giờ muốn con đi theo nghề này. Tôi muốn con có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc vì con đường nghệ thuật đôi khi rất chông gai mà tôi không muốn con gái của mình phải đương đầu với những thử thách như vậy. Nhưng tôi yêu và rất tôn trọng quyết định của con khi năm lớp 12, Linh Nhi tâm sự với tôi rất nghiêm tú rằng con muốn làm ca sĩ", Mars Anh Tú trải lòng.

Con gái làm ca sĩ ở tuổi 25, Tú Dưa:

Mars Anh Tú khẳng định anh chính là đại gia của con gái.

Tại sự kiện ra mắt, con gái Mars Anh Tú - Linh Nhi nhận được câu hỏi "Có ai "chống lưng" về kinh tế để ra mắt sản phẩm này không?" thì Mars Anh Tú ngay lập tức nhận trả lời thay con gái.

"Trước đây, Linh Nhi đi làm ở công ty chỉ để nâng cấp bản thân mình hơn thôi, để bản thân có những trải nghiệm khác nhau trong công việc. 2 năm vừa qua thì Linh Nhi có làm cho công ty của bố, lương của bạn ấy là 25 triệu một tháng. Như vậy trong vòng 2 năm sẽ là 500 triệu rồi. Nên tôi xin trả lời luôn, tôi chính là đại gia của Linh Nhi (cười).

Hơn nữa, Linh Nhi cũng có nhiều thuận lợi đó là gia đình có công ty sản xuất âm nhạc nên so với một ca sĩ ở ngoài chi phí sẽ ít hơn. Linh Nhi cũng không có tiêu gì nhiều, đòi hỏi gì nhiều nên lương đi làm đút hết vào túi để đầu tư cho sản phẩm lần này", nam ca sĩ chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại