Con gái bà Nguyễn Thị Nga làm Tổng giám đốc SeABank

Diệp Trần |

Trong khi bà Nguyễn Thị Nga quyết định rời ghế Chủ tịch HĐQT ngân hàng để làm chủ doanh nghiệp thì con gái bà Nga là Lê Thu Thủy được giao nắm giữ chiếc ghế quyền lực nhất trong Ban điều hành, kiêm phó chủ tịch HĐQT.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa có thông báo bổ nhiệm bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc thứ nhất- giữ chức vụ Tổng giám đốc SeABank từ ngày 10/5/2018.

Bà Lê Thu Thủy sinh năm 1983, có thâm niên làm việc hơn 10 năm tại SeABank và nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các tổ chức tài chính ngân hàng quốc tế. Tại SeABank, bà Lê Thu Thủy đã trải qua hầu hết vị trí công tác tại các bộ phận trong ngân hàng trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó chủ tịch thường trực HĐQT.

SeABank cho biết, bà Lê Thu Thủy đã để lại dấu ấn trong quá trình đưa ngân hàng này chuyển mình theo mô hình ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ đồng thời là người trực tiếp kết nối và phát triển thành công mối quan hệ hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp lớn hàng đầu trong nước.

Với những nỗ lực và giá trị đóng góp vào quá trình phát triển của SeABank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung, bà Lê Thu Thủy đã được nhiều tổ chức vinh danh thông qua nhiều giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước.

Bà Lê Thu Thủy là con gái của bà Nguyễn Thị Nga (Madam Nga - cựu Chủ tịch HĐQT SeABank). Mới đây, bà Nga cũng vừa rời vị trí Chủ tịch HĐQT ngân hàng để tiếp tục làm người đứng đầu tại Tập đoàn BRG, nhưng bà vẫn là phó chủ tịch thường trực. Ngân hàng bầu ông Lê Văn Tần lên làm chủ tịch HĐQT SeABank thay cho bà Nga.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại