Con dâu mua cho 4 bộ đồ lót để chọc... ông thông gia, mẹ chồng nhăn mặt: "Nó khùng dữ lắm"

Duy Nam |

Cô con dâu chưa bao giờ gọi tiếng "mẹ chồng", bày ra nhiều trò để trêu chọc nhưng chỉ cần mẹ chồng thích thứ gì thì đắt mấy cũng mua bằng được.

Câu chuyện của cặp mẹ chồng - nàng dâu Nguyễn Sang - Dương Hồng để lại nhiều ấn tượng đặc biệt. Trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" số mới nhất, bà Sang không ít lần than phiền vì con dâu quá khờ và... khùng.

Bà nhớ lần đầu gặp Dương Hồng, cô gái bò vội vào phòng trọ đóng kín cửa (2 chân Hồng bị dị tật từ nhỏ), ai gọi cũng không thưa. Hỏi ra mới biết thì ra cô quá sợ.

Thế nhưng sau này về làm dâu, Dương Hồng khác hoàn toàn. Bà Sang nói vui: "Giờ nó sắp ăn thịt tui rồi!". 

Cô nàng gọi mẹ chồng bằng một cái tên tự đặt, bảo như vậy thân thiện hơn là gọi "mẹ". Thấy mẹ chồng chê nấu ăn dở thì Hồng bỏ luôn, để bà tự nấu. Khi mẹ chồng có ý định về thăm gia đình thông gia, cô nàng vô tư đến mức mua tặng mẹ chồng 4 bộ đồ lót để... chọc ba ruột.

"Tui nói thật với cô chú nó khùng dữ lắm. Tui nói thiệt. Tui cũng muốn khùng theo nó. Ở nhà nó hét một tiếng là con nó chạy gần chết", bà Sang cau có.

Thấy con dâu thích làm đẹp, có lần bà nói vui là phân trẻ con có tác dụng dưỡng da. Ai ngờ cô nàng cùng chồng ứng dụng liền. Đến nước này thì bà Sang "cạn lời", không bao giờ dám đùa cả hai nữa.

Cũng chính vì thương con dâu khờ khạo, bà mẹ chồng càng lo. "Tui nói thiệt với chú, tôi sợ tui qua đời, không biết ai là người lo lắng cho nó", bà Sang tâm sự với MC Quyền Linh.

Con dâu mua 4 bộ đồ lót cho, mẹ chồng nhăn mặt, xua tay: "Tui nói thật, nó khùng dữ lắm"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại