Con chết lặng khi phát hiện cha mẹ chết cháy bất thường, thi thể trơ xương trong căn chòi

Hồng Ngọc |

Người con phát hiện cha mẹ chết cháy và thi thể chỉ còn lại xương trong căn chòi giữ vuông tôm ở Cà Mau. Điều kì lạ là căn chòi này không có dấu hiệu bị cháy.

Hình minh họa

Hình minh họa

Ngày 3/10, tin từ UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau, cho biết trên địa bàn đã xảy ra vụ hai vợ chồng chết cháy tại căn chòi giữ vuông tôm.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 2/10, ông H.T.M. (SN 1968) cùng vợ là bà N.T.L.A. (SN 1975) rời nhà tại ấp Vàm Đình đến chòi giữ vuông tôm của gia đình tại ấp Đất Sét (Phú Thuận). Căn chòi giữ vuông của vợ chồng ông M. nằm cách xa nhà dân khoảng 50m. 

Khoảng 10 giờ 30 phút hôm nay (3/10), con ông M. ra vuông tôm thì chết lặng khi phát hiện cha mẹ đã chết cháy và thi thể chỉ còn lại các khúc xương. Song, căn chòi không xảy ra cháy.

Sau đó, vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin để phục vụ công tác điều tra.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vợ chồng ông M. là chủ cơ sở kinh doanh thức ăn thủy sản "có tiếng" tại xã Phú Thuận, tính tình hiền lành và hay tham gia làm từ thiện tại địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại