Cô vợ trẻ bị chồng dụ cắt tóc, phải đội nón mỗi khi ra đường vì kiểu đầu 'thách thức dư luận'

TUÊ |

Dân tình được phen cười ngả nghiêng với màn “troll” cắt tóc cực gắt của cặp vợ chồng trẻ. Vì sự siêu cấp đáng yêu này cặp đôi nổi tiếng trên khắp TikTok Việt những ngày qua.

Dẫu biết, trao niềm tin vào thợ cắt tóc đã quá hên xui, ai cũng từng phải mếu máo với thành quả trời ơi đất hỡi, khác xa với mẫu. Nhưng phải đến khi bị chính người thân mình hại mình thì mới gọi là tức chịu hông nổi luôn á.

Tài khoản TikTok có tên Cặp đôi nhí nhố có hơn 200k follower và hơn 4 triệu tim đã khiến dân tình cười bò khi đăng clip chồng troll cắt tóc cho vợ bầu. Hẳn đọc đến đây ai cũng biến chuyện gì sẽ xảy ra rồi đó. Kết quả là tạo hình đầu nấm của cô vợ vừa đáng yêu vừa hài hước. Dù tức giận nhưng "khổ chủ" vẫn quyết để lại kiểu tóc có 102 này.

Cô vợ trẻ bị chồng dụ cắt tóc, phải đội nón mỗi khi ra đường vì kiểu đầu thách thức dư luận - Ảnh 1.
Cô vợ trẻ bị chồng dụ cắt tóc, phải đội nón mỗi khi ra đường vì kiểu đầu thách thức dư luận - Ảnh 2.

Màn cắt tóc dở khóc dở cười của anh chồng cho cô vợ mang bầu

Theo chia sẻ, "khổ chủ" trong tình huống dở khóc dở cười này là chị vợ Phan Hồng Huế (27 tuổi, quê ở Nhà Bè), còn anh chồng là Lê Hoàng Thương Nhớ (30 tuổi, quê ở Tiền Giang). Tự nhận là người có tính cách y như con nít, hiền lành nên lúc nào Huế cũng bị chồng "ăn hiếp".

Với kiểu đầu nấm kì lạ, khôi hài của mình, nhiều fan trên TikTok nhắn tin đòi xem hình ảnh trước đây của Huế - khi chưa được chồng "xuất chiêu" cắt tóc cho. Và đây là hình ảnh so sánh.

Cô vợ trẻ bị chồng dụ cắt tóc, phải đội nón mỗi khi ra đường vì kiểu đầu thách thức dư luận - Ảnh 3.

Cô vợ trẻ bị chồng dụ cắt tóc, phải đội nón mỗi khi ra đường vì kiểu đầu thách thức dư luận - Ảnh 4.

Cô vợ trẻ bị chồng dụ cắt tóc, phải đội nón mỗi khi ra đường vì kiểu đầu thách thức dư luận - Ảnh 5.

Sự thay đổi bất ngờ này kéo theo rất nhiều sự thay đổi khác. Theo Huế, mọi người xung quanh nhìn chị với ánh mắt như người ngoài hành tinh, cứ mỗi lần ra đường là phải đội nón. May mắn rằng người nhà của hai vợ chồng không phản đối mà chỉ thấy buồn cười.

"Thời gian đầu, mình cảm thấy mất tự do giờ thì quen rồi. Giờ ra đường là mình phải đeo khẩu trang và đội nón nhưng vẫn bị nhận ra. Thậm chí, họ còn nhắn tin xin địa chỉ đến nhà chơi và tặng quà nữa… Còn có công ty giải trí mời hợp tác nữa nhưng mình từ chối vì hợp đồng mình thấy không phù hợp".

Về phía anh Nhớ, chị kể rằng anh đã rất vui vì sự thay đổi của vợ vì chính anh là tác nhân. Anh Nhớ cá tính nên càng độc lạ anh ấy càng thích: "Thật sự rất bất ngờ, lúc đầu nghĩ làm cho vui để sau này 2 vợ chồng về già có cái để xem, không ngờ được mọi người quan tâm nhiều đến như vậy".

(Ảnh: Tổng hợp)


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại