Cô vợ mù tịt mạng xã hội nhưng vẫn lần ra loạt chứng cứ chồng ngoại tình, đáng nói là pha xử lý cực tỉnh cầm 2,5 tỷ ra đi

LL |

'Mình cố gắng chịu đựng vì thời điểm ấy bọn mình đang xây nhà. Dù cuộc hôn nhân này ra sao thì mình vẫn phải là người ra đi có lợi', cô vợ kể.

Từ 1 chi tiết nhỏ mà phát hiện ra chồng ngoại tình - Chủ đề khá hot trên các diễn đàn luôn được hội chị em quan tâm. Đúng là càng đọc nhiều, các bà vợ càng vỡ òa cảm xúc như được "thông não" vì không ngờ đàn ông quá mánh khóe.

Mới đây, 1 cô vợ tên T.T.H tâm sự chuyện chính mình trải qua. Dù cái kết không được tốt đẹp nhưng nó cũng là 1 sự lựa chọn để cô bước sang 1 con đường mới.

Câu chuyện như sau: "Mình là người không thích mạng xã hội. Facebook gần như 1 tháng mình vào 1 lần, còn chủ yếu dùng Skype vì công việc, những ứng dụng khác lập tài khoản rồi để đấy.

Hôm ấy chồng mình đi nhậu về say xỉn, thực ra đây là lần đầu tiên mình thấy chồng say dù cưới nhau được 4 năm rồi. Mình có lau rửa mặt rồi đỡ anh vào phòng ngủ. Đúng lúc ấy thì điện thoại ở túi quần anh rơi ra, màn hình hiện sáng.

Tự nhiên có điều gì đó thôi thúc mình muốn cầm vào điện thoại của chồng. Bình thường bọn mình rất tôn trọng quyền riêng tư của nhau nhé, vì chồng mình rất yêu vợ con, sống có trách nhiệm với gia đình.

Cô vợ mù tịt mạng xã hội nhưng vẫn lần ra loạt chứng cứ chồng ngoại tình, đáng nói là pha xử lý cực tỉnh cầm 2,5 tỷ ra đi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mình vào nhật kí hoạt động thì thấy anh ấy mới bình luận trên 1 bài đăng. Đó là hình 1 cô gái đang nhìn xa xăm và dòng trạng thái: 'Rốt cuộc, anh vẫn không thuộc về em'. Ngay dưới bài đăng ấy chồng mình bình luận: 'Không, em là duy nhất'.

Mình vào face cá nhân của cô gái này tìm hiểu thêm thì thấy chồng tương tác rất nhiều. Lòng mình thắt lại, đau đến nghẹt thở, chẳng lẽ chồng mình ngoại tình ?

Cô gái này là người mẫu cho công ty quảng cáo, cũng có thể anh hâm mộ cô ấy thì sao? Vậy là mình tiếp tục tìm hiểu.

Đêm ấy mình không pha nước chanh hay nước giải rượu cho chồng nữa. Mình nhân cơ hội này tìm hiểu bằng hết tất cả dữ liệu trong điện thoại của anh. Toàn bộ đoạn chat đều để chế độ lưu trữ, đọc đến đâu mà nước mắt mình trào ra đến đấy. Họ đã quen nhau 2 năm đồng nghĩa với việc mình bị phản bội 2 năm mà không hề biết gì.

Mình cố gắng chịu đựng vì thời điểm ấy bọn mình đang xây nhà. Thực ra chồng mình vẫn là người làm ra kinh tế chính của gia đình. Dù cuộc hôn nhân này ra sao thì mình vẫn phải là người ra đi có lợi.

Thời gian ấy đau đớn vô cùng, vì mình biết mà giả vờ như không biết. Anh ta vẫn vậy, vẫn giả tạo 1 cách ghê tởm. Đêm đó mình trót khóc to quá nên chồng phát hiện ra hỏi, mình giả vờ nằm mơ là anh đi ngoại tình, mình sợ hãi ôm con. Anh ta liền kéo mình lại vỗ vỗ an ủi: 'Ngốc ạ, anh chỉ có em là vợ anh thôi'. Phải rồi, anh ta đối với mình tốt đến mức mình đã nghĩ, cả thế giới này có thể lừa mình riêng chồng thì không. Hóa ra tất cả chỉ là 1 màn kịch".

Rất nhiều người nôn nóng khi đọc đến đoạn này, không biết cô ấy sẽ giải quyết chuyện ấy ra sao và màn vạch trần tội lỗi của chồng có đáng sợ như những câu chuyện ngoại tình khác.

"3 tháng sau khi ngôi nhà 3 tầng của bọn mình đã hoàn thành, mừng tân gia được 2 ngày mình 'lật bài ngửa' luôn. Lúc đầu anh ta mở điện thoại cho mình xem vì chứng cớ xóa hết rồi, song mình đáp lại bằng loạt bằng chứng mình chụp được đêm anh ta say. Chồng mình quỳ xuống xin tha thứ và nhất quyết khẳng định chỉ coi mình là vợ. Vậy mà anh ta lừa dối mình suốt 2 năm trời, mình không thể tha thứ được.

Cô vợ mù tịt mạng xã hội nhưng vẫn lần ra loạt chứng cứ chồng ngoại tình, đáng nói là pha xử lý cực tỉnh cầm 2,5 tỷ ra đi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngay sáng hôm sau mình mang bằng chứng ra nói chuyện với bố mẹ chồng . Ông bà có khuyên can hết lời nhưng mình vẫn quyết ly hôn.

Căn nhà mới xây được tòa phán chia đôi, chồng mình tiếc tâm huyết nên chia cho mình tiền mặt. 2,5 tỷ đó nghe thì có vẻ nhiều nhưng sao bằng những hi sinh thanh xuân của mình cho gia đình ấy.

Những cô vợ rơi vào hoàn cảnh như mình, hãy nghĩ đến việc bảo vệ quyền lợi đầu tiên, đừng vội vàng ôm nỗi đau bị phản bội mà ra đi tay trắng, sĩ diện không làm phụ nữ sang lên được, cũng không giúp con mình có cuộc sống tốt hơn".

Đúng là cuộc sống càng dồn chúng ta vào đường cụt thì chúng ta càng cần tỉnh táo. Không phải ai cũng đủ can đảm và bình tĩnh như cô vợ ấy nhưng hãy nghĩ sâu xa hơn, rằng làm mẹ đơn thân sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc độc thân. Và chính vì người đàn ông ấy phạm lỗi trước nên bạn càng cần đòi lại công bằng cho mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại