Có trường nào dễ thương như ĐH Bách khoa TP.HCM, toàn học sinh nam mà "quẩy" Aerobic còn đều hơn con gái!

Ngọc Nữ |

Đây là một học phần trong bộ môn Giáo dục Thể chất của các bạn sinh viên trường ĐH Bách khoa TP. HCM, được các bạn sinh viên tham gia rèn luyện rất nhiệt tình.

Vài ngày trước, đoạn clip quay lại cảnh các bạn học sinh trường Phan Châu Trinh nhảy Cha Cha Cha trong giờ ra chơi từng gây bão mạng, thì mới đây, trong một group dành cho giới trẻ, một đoạn clip nhảy Aerobic của các bạn nam trường ĐH Bách khoa TP. HCM cũng khiến dân tình thích thú.

Trong clip, một nhóm bạn nam mặc đồng phục thể dục trường đứng xếp hàng đều tăm tắp. Khi nhạc nổi lên, các bạn "quẩy" rất nhiệt tình và đồng đều như những "vũ công" chuyên nghiệp. Liên lạc với bạn Hoàng Duy, chủ nhân của đoạn video, Duy cho biết đây là học phần Aerobic trong bộ môn Giáo dục Thể chất của các bạn.

Sinh viên được chia thành các nhóm từ 6-10 người. Trước tiên giáo viên dạy sẽ một số động tác cơ bản, sau đó các bạn tự chọn nhạc và xây dựng động tác riêng để thi kết thúc học phần. Đoạn clip nhảy là phần thi của 1 nhóm các bạn nam, chỉ cần trên 5 điểm là qua môn.

Có trường nào dễ thương như ĐH Bách khoa TP.HCM, toàn học sinh nam mà quẩy Aerobic còn đều hơn con gái! - Ảnh 1.

Cũng theo Duy, môn Aerobic thường được dạy ở một số trường như Bách khoa, Công nghệ thông tin (mà sinh viên chủ yếu là nam) nên học rất vui. Thầy cô cũng không khắt khe với các bạn.

Các bạn tập rất đều và đẹp.Có trường nào dễ thương như ĐH Bách khoa TP.HCM, toàn học sinh nam mà quẩy Aerobic còn đều hơn con gái! - Ảnh 2.

Các bạn tập rất đều và đẹp.

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Mọi người dành nhiều lời khen cho các bạn nam trong clip vì nhảy rất hay và đều. Tài khoản G.A tỏ ra hơi "ghen tị" với nam sinh trường Bách khoa vì được học một môn học rất thú vị, không nặng nề, cứng nhắc như nhiều trường khác.

Trong khi đó, nickname H.Y cho biết trường mình còn có học phần khiêu vũ và uốn dẻo thay vì cầu lông hay bóng chuyền thông thường.

Vậy mới thấy, đi học thật vui phải không?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại