Cơ ngơi 2,28 triệu USD (55 tỷ đồng) của Song Joong Ki và vợ Tây

Hà Trang |

Truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki có nhiều bất động sản ở nước ngoài. Anh cùng vợ Katie Louise Saunders đang tận hưởng cuộc sống giàu có ở Hawaii, Mỹ.

Ngày 4/9, chương trình Free Doctor của tVN tiết lộ một số danh mục đầu tư bất động sản nước ngoài của những người nổi tiếng Hàn Quốc.

Người dẫn chương trình tiết lộ Song Joong Ki đầu tư bất động sản ở nhiều châu lục. “Song Joong Ki đang sống ở Rome, Italy, quê vợ sau khi sinh con vào tháng 6. Song Joong Ki có bất động sản. Anh ấy sở hữu nhà ở Seoul, Rome và Hawaii” - Nhà báo Ahn Jin Yong cho biết.

Cơ ngơi 2,28 triệu USD (55 tỷ đồng) của Song Joong Ki và vợ Tây - Ảnh 1.
Cơ ngơi 2,28 triệu USD (55 tỷ đồng) của Song Joong Ki và vợ Tây - Ảnh 2.

Chuyên gia bất động sản tiết lộ thêm chi tiết về ngôi nhà của nam diễn viên.

Chuyên gia bất động sản giải mô tả căn hộ ở Hawaii của Song Joong Ki nằm trong khu dân cư thời thượng nổi tiếng với không gian ẩm thực sôi động Kaka'ako: “Hawaii có giá bất động sản cao hơn mức trung bình ở Mỹ. Song Joong Ki mua căn hộ vào tháng 12/2019 với giá 2,28 triệu USD (xấp xỉ 55 tỷ đồng), tương đương khoảng 2,77 tỷ won theo tỷ giá thời điểm đó”.

Căn hộ của Song Joong Ki được tiết lộ có diện tích khoảng 46 m2, có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Căn hộ Song Joong Ki được biết đến là một trong những căn được ưa chuộng nhất vì có tầm nhìn toàn cảnh ra Diamond Head và bãi biển Waikiki.

Căn hộ có kích thước tương tự ở khu vực Song Joong Ki chọn được rao bán với giá 2,8 triệu USD vào năm ngoái. Các chuyên gia bất động sản cho biết: “Khi vị trí được cải thiện, giá nhà cổ ngày càng tăng, Kaka'ako là khu vực mới nổi phát triển nhanh chóng trong những năm 2010, kết nối Waikiki và trung tâm thành phố”.

Các dự án phát triển nhà ở quy mô lớn, bao gồm cả chung cư, vẫn đang được triển khai tại khu vực này dự kiến đạt được mức giá cao hơn nữa trong tương lai.

Cơ ngơi 2,28 triệu USD (55 tỷ đồng) của Song Joong Ki và vợ Tây - Ảnh 3.

Song Joong Ki kết hôn với Katy Louise Saunders tháng 1/2023. Cặp sao đón con đầu lòng vào tháng 6.

Đầu năm 2023, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn viên sinh năm 1985 và vợ mới dự định sống cùng em bé ở căn hộ 106-7 bên trong tòa nhà Eterno Cheongdam ở quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Song Joong Ki mua căn hộ với giá 15 tỷ won (hơn 285 tỷ đồng).

Song Joong Ki đã đăng ký kết hôn với cựu nữ diễn viên người Anh Katie Louise Saunders, hơn anh một tuổi vào tháng 1. Vào tháng 6, vợ chồng tài tử đón bé trai đầu lòng và nhận được nhiều lời chúc mừng từ công chúng.

Là nam diễn viên hàng đầu showbiz Hàn, Song Joong Ki nhận mức cát-xê 300 triệu won (5,7 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình và khoảng 1 tỷ won (19 tỷ đồng) cho mỗi hợp đồng quảng cáo. Tài tử xác nhận tham gia bộ phim mới Ro KiWan do Netflix sản xuất. Đây là tác phẩm đầu của nam diễn viên kể từ khi thông báo kết hôn với vợ ngoại quốc.

Theo Nate

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại