Cô nàng 19 tuổi bị nhầm là gái Hàn vì xinh đẹp: "Gương mặt tôi chưa từng đụng dao kéo"

Trang Lê |

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và phong cách thời trang sành điệu, cô nàng Huyền Nhung đang được dân mạng tìm kiếm thời gian gần đây.

Dù đang được nhiều người đăng ảnh và tìm kiếm trên nhiều diễn đàn, cô nàng Huyền Nhung vẫn hề hay biết về sự nổi tiếng của mình. Khi được hỏi chuyện, cô nàng bất ngờ lên tiếng: "Em chẳng biết điều này cho đến khi được chị bảo đâu đó".

Cô nàng 19 tuổi bị nhầm là gái Hàn vì xinh đẹp: Gương mặt tôi chưa từng đụng dao kéo - Ảnh 1.
Cô nàng 19 tuổi bị nhầm là gái Hàn vì xinh đẹp: Gương mặt tôi chưa từng đụng dao kéo - Ảnh 2.

Cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Huyền Nhung sinh năm 2000, hiện làm việc trong ngành thời trang.

"Em khá bất ngờ khi được biết rằng mình đang được chú ý như vậy. Thật ra em cũng hay đi bình luận trên các page rồi có nhiều người kết bạn. Gần đây em thấy có lời mời lại cứ nghĩ do những bình luận hài hước đó thôi.

Khi được bảo giống người Hàn Quốc em cũng thấy bình thường. Thường thì cũng có người nói em giống Hàn Quốc. Em thích phong cách đó và cũng theo đuổi từ cách ăn mặc, trang điểm", Huyền Nhung chia sẻ.

Dưới những bài đăng về cô, ngoài những người xuýt xoa ngợi khen nhan sắc cũng có các bình luận phỏng đoán khác. Họ cho rằng có lẽ Huyền Nhung can thiệp dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại.

"Mặt em đâu có đụng chạm hay can thiệp dao kéo gì đâu, em không phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng chụp ảnh thì em có photoshop và chỉnh ảnh. Đa phần ảnh nào em đăng lên cũng được chỉnh hết. Em nghĩ rằng do vậy nên mọi người nghĩ thế cũng bình thường thôi.

Việc chỉnh ảnh này nó như sở thích của em vậy. Em cũng khẳng định là bên ngoài mình không đến nỗi xấu mà đi chỉnh ảnh quá đà đâu", Huyền Nhung tâm sự.

Huyền Nhung không học đại học, hiện cô gái đã đi làm sau khi học xong chương trình THPT.

"Bản thân em là một người thích tự quyết định cuộc đời và muốn gì, thích gì thì mới làm được. Em nghĩ là mình không tiếc nuối chuyện bỏ qua Đại học đâu. Lúc biết em quyết thế, bố mẹ chẳng hài lòng gì. Em lại khá cứng đầu nên khăng khăng theo ý mình.

Thật ra trong chuyện thuyết phục em chỉ nói rằng bản thân biết thực lực đến đâu, không thể theo ngành mà gia đình hướng tớ nên thôi".

Cô nàng 19 tuổi bị nhầm là gái Hàn vì xinh đẹp: Gương mặt tôi chưa từng đụng dao kéo - Ảnh 4.
Cô nàng 19 tuổi bị nhầm là gái Hàn vì xinh đẹp: Gương mặt tôi chưa từng đụng dao kéo - Ảnh 5.
Cô nàng 19 tuổi bị nhầm là gái Hàn vì xinh đẹp: Gương mặt tôi chưa từng đụng dao kéo - Ảnh 6.

"Tính em thì vui vẻ, đúng hơi là nhây. Với người lạ thì em khá ít nói, người quen rồi thì khác lắm. Ai quen lâu đều nói với em như thế.

Nhây theo kiểu em trong các cuộc hội thoại với bạn bè đều thích nhăn nhở và làm trò. Đối với em thì khi chơi với các bẹn đều muốn thoải mái và "vui hết nấc chứ đừng quá giữa ý tứ gì, nó mất vui", Huyền Nhung chia sẻ.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng nổi bật, cô bạn cũng hiểu được lợi thế của nhan sắc trong cuộc sống thường ngày.

"Chuyện có nhan sắc xinh đẹp chắc chắn sẽ giúp cho em được nhiều thứ trong cuộc sống. Không chỉ riêng em mà ai cũng cảm thấy vậy đấy chứ.

Thật ra em cũng chỉ thuộc dạng dễ nhìn thôi, không xinh nổi bật gì cả nên nhận được sự chú ý của mọi người thì em khá vui".

Hiện tại, Huyền Nhung vẫn đang độc thân. Cô bạn cũng có riêng mẫu bạn trai cho riêng mình.

"Mẫu bạn trai lý tưởng thì mình có, nhưng mình nghĩ hầu như đa phần là những người trước mình quen là do sự thích hợp chứ mình cũng chưa quen đc ai thật sự hoàn hảo như mình mong đợi".

Cô nàng 19 tuổi bị nhầm là gái Hàn vì xinh đẹp: Gương mặt tôi chưa từng đụng dao kéo - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại