*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Thậm chí Kỳ Duyên còn khẳng định nếu bịt mắt, chỉ nghe giọng thì sẽ nghĩ cô Minh Hiếu đang tham gia KOC VIETNAM.
Nổi tiếng quá như cô Minh Hiếu kể ra cũng khổ à nghen...
"Tôi lớn tuổi nhưng tôi có tài sản, lo được cho thằng nhỏ nên thằng nhỏ mới lấy bà già", cô Minh Hiếu nói.
Sau tuyên bố muốn vào showbiz, ai mời phim gì cũng đóng, hiện tượng mạng Minh Hiếu bắt đầu xuất hiện nhiều tại các sự kiện lớn nhỏ và thu hút sự chú ý của mọi người.
"Ngày đó tôi ra đường bị chế giễu, cười cợt, khinh thường vì vừa nghèo lại vừa mang giới tính khác. Hễ nhìn thấy tôi là họ lại kêu "bê đê kìa". Vì thế nên tôi phải quyết tâm thoát nghèo, gây dựng sự nghiệp" – cô Minh Hiếu nói.
Cứ mỗi lần "lên đồ" là cô Minh Hiếu lại gây bão MXH, tạo cảm hứng cho đủ màn chế cháo.
Mỗi lần lên đồ lộng lẫy, hình ảnh của cô Minh Hiếu lại ngập tràn mọi diễn đàn trên MXH.
"Có những người đàn ông đến với tôi chỉ để vay tiền, có khi vay tới cả tỷ đồng, vay xong không trả" – cô Minh Hiếu nói.
"Trung bình một ngày phải 40 đứa tới nhà tôi, có khi lên đến 50 đứa. Bữa nào ít nhất cũng phải mười mấy hai mươi đứa" - cô Minh Hiếu chia sẻ.
Bên cạnh 7 miếng đất thì cô Minh Hiếu còn sở hữu một cơ ngơi khang trang với công việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi.