Bé trai ủ đột, cúi gằm mặt trên sân khấu, nhìn xuống cô giáo bên dưới, dân mạng không thể nhịn cười

Duy Nam |

Cu cậu không hề nhúc nhích, gương mặt ủ rũ trong khi nữ giáo viên ra sức múa đủ kiểu mong học trò làm theo.

Đoạn clip ghi lại buổi biểu diễn văn nghệ tại một trường mầm non. Nhân vật chính trong clip là bé trai khoảng 3 tuổi. Đứng trước đám đông, cu cậu quên hết màn diễn tập mà cô giáo dạy trước đó. Thay vì biểu diễn, cậu trưng ra bộ mặt ủ dột, tay chân không buồn nhúc nhích.

Không chỉ cậu bé, 2 bạn nhỏ bên cạnh cũng đứng trơ như đá. Cả 3 "bức tượng" không quan tâm đến nữ giáo viên phía dưới sân khấu. Dù cô giáo cố gắng khua tay rất nhiệt tình nhưng học trò chẳng buồn làm theo.

Cô giáo "quẩy" hết mình làm mẫu, học sinh vẫn đứng đơ như đá trên sân khấu

Màn biểu diễn sai kịch bản và nam chính cúi gằm mặt khiến người xem không thể nhịn cười. Đúng là trẻ nhỏ, khó mà bắt chúng làm theo ý của người lớn.

"Đang buồn ngủ mà cô gọi lên múa hát là sẽ như thế đấy. Trông nhóc con không có chút vui vẻ nào, khuôn mặt như đang chịu đựng vậy. Vừa buồn cười vừa thương!", tài khoản Minh Anh bình luận.

"Nhìn có chán không, giống y như học sinh lớn mình. cô giáo ở dưới nhảy nhót không khác gì hề, học trò trên sân khấu cứ một mình một kiểu, nhiều khi bó tay các mẹ ạ", một nữ giáo viên than thở.

"Trẻ con hồn nhiên thật đấy! Thôi thì không múa được thì làm hài cho phụ huynh xem vậy. Chắc khán giả bên dưới cười không ngớt", một dân mạng dí dỏm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại