Cô giáo lái ô tô tới trình báo công an khi nghe thông tin cựu binh tử nạn nghi do xe mình

Gia Hưng |

Nghe thông tin có người tử vong trên đoạn đường mình đã đi qua nghi có liên quan đến ô tô của mình, một cô giáo đã lái xe đến công an trình báo để nhờ vào cuộc điều tra làm rõ.

Ngày 28/12, Công an TP. Vinh (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn xảy ra làm ông Nguyễn Văn Phương (SN 1963, trú xã Nghi Đức, TP. Vinh, Nghệ An) tử vong trước đó vào ngày 22/12 trên đường 35m, đoạn quan địa bàn xã Nghi Đức.

Cụ thể, theo trình báo của người nhà nạn nhân, chiều 22/12, ông Phương đi xe máy liên hoan. Đến khoảng 19h cùng ngày, người thân phát hiện ông Phương nằm bất động trên đường 35m nên đưa đi bệnh viện cấp cứu và tử vong 2 ngày sau đó.

Người thân cho biết, tại hiện trường nơi phát hiện ông Phương có phát hiện nhiều mảnh vỡ sơn của chiếc ô tô màu ghi. Người thân nghi ngờ ông Phương bị chiếc ô tô này gây tai nạn nhưng bỏ trốn nên đã trình báo công an để điều tra làm rõ.

Cô giáo lái ô tô tới trình báo công an khi nghe thông tin cựu binh tử nạn nghi do xe mình - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô của cô giáo đến trình báo công an.

Nắm được thông tin, ngày 26/12, một cô giáo trú tại thị trấn Quán Hành đã lái xe ô tô mang BKS: 38A-031XX đến Công an xã Nghi Đức để trình báo.

Cô giáo này trình báo trước đó vào đêm 22/12 cô này đi ô tô liên hoan ngày quân đội nhân dân Việt Nam sau đó trở về nhà và có đi và dừng qua tuyến đường nơi ông Phương gặp nạn. Quá trình đi chiếc xe vẫn bình thường. Đến sáng hôm sau, cô này mới phát hiện chiếc xe bị móp và tróc sơn phía sau đuôi.

"Người phụ nữ này trình báo là xe này có đi, dừng đoạn đường mà ông Phương bị tai nạn. Công an xã đã tiếp nhận, ghi lời trình báo của chị này và yêu cầu đưa xe đến cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra", ông Lương Văn Quyền - Trưởng Công an xã Nghi Đức nói.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an TP. Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại