Cô gái xinh đẹp yểu mệnh: Lời cảnh tỉnh cho các chàng chơi ngông

Lili |

Vì một thoáng bồng bột mà cô gái trẻ P.Y.L đã không may qua đời và để lại bao nỗi day dứt cho người còn sống.

Vào khoảng 23h30 ngày hôm qua (24/4), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên một con đường thuộc tỉnh Bình Dương.

Vụ tai nạn đã khiến cho cô nàng ngồi trên chiếc xe ZX-10R tử vong ngay tại chỗ và người điều khiển bị gẫy chân cùng một vài vết trầy xước.

Theo thông tin ban đầu được biết, nữ nạn nhân có tên P.Y.L (sinh năm 1994) đang cùng bạn lưu thông trên đường (gần bệnh viện 512 - tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ gặp cảnh sát giao thông và họ quay đầu xe bỏ chạy.

Trong lúc đi xe với tốc độ cao, chủ phương tiện đã đâm vào biển báo giao thông làm cho chiếc xe văng xa khiến cho P.Y.L bị va đập mạnh dẫn đến tử vong tại chỗ.

Khi biết được tin buồn, rất nhiều bạn bè của P.Y.L cũng đã chia sẻ nỗi niềm xót thương trên trang cá nhân của cô gái. Được biết thêm, P.Y.L và anh chàng cầm lái cũng mới quen biết nhau một thời gian, đây cũng là những lần đầu họ đi chơi cùng nhau.

Qua câu chuyện của P.Y.L, chúng ta có thể rút ra những bài học đắt giá qua lời bình của một dân mạng:

"Đã lên xe và đi ra ngoài đường thì phải tuân thủ luật giao thông, hơn kém gì nhau chuyện đội cái mũ bảo hiểm đâu. Và nếu như có lỡ quên hay sao đấy, cảnh sát giao thông có kiểm tra thì cũng ngoan ngoãn mà chấp hành.

Bây giờ sự việc nó ra nông nỗi này, thì còn oai phong được với ai. Người không may qua đời thì thiệt thòi nhất, kẻ còn sống sót thì cũng chẳng thể nào được yên. Một cái giá quá đắt so với một chiếc mũ bảo hiểm, cho một thoáng oai phong.

Còn các bạn nữ khi ngồi lên xe cũng nên có trách nhiệm nhắc nhở người cầm lái phải tuân thủ luật lệ. Vì các bạn nên nhớ, khi bạn ngồi phía sau cũng đồng nghĩa đang giao phó sự an nguy cho người khác.

Chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng trở thành quá muộn. Dù sao, chuyện cũng đã rồi, chẳng trách móc ai mà làm gì nữa, cứ coi đây là cái gương để mọi người nhìn vào đó mà tránh đừng bao giờ tái phạm.

P/s: An nghỉ nhé P.Y.L"


Hình ảnh cuối cùng được P.Y.L đăng tải trên trang cá nhân

Hình ảnh cuối cùng được P.Y.L đăng tải trên trang cá nhân


Những lời chia sẻ đậm nỗi đau thương của bạn bè P.Y.L

Những lời chia sẻ đậm nỗi đau thương của bạn bè P.Y.L

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại