Cô gái Việt yêu nghệ sĩ Ý hơn 42 tuổi giờ là bà chủ phòng tranh ở Roma, cuộc sống như mơ

Minh |

Sau gần 8 năm bên nhau, tình yêu của họ vẫn như thuở ban đầu. Marcel Gorgone thường khoe những hình ảnh cùng Trúc Hồng trong phòng tranh của họ ở Ý.

Cách nhau hơn một vạn dặm bay, lệch 6 múi giờ, chênh 42 tuổi, tình yêu của chị Trúc Hồng (sinh năm 1988, quê Khánh Hoà) và ông Marcel Gorgone (sinh năm 1946, hoạ sĩ, nghệ sĩ múa rối ở Ý) khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Cách đây 9 năm, Trúc Hồng nhắn 1 dòng tin cho nhà báo Trương Anh Ngọc, tác giả của cuốn sách "Nước Ý, câu chuyện tình của tôi" xuất bản vào năm 2012 để hỏi về 1 nhân vật chính trong tác phẩm này của anh. Nhân vật ấy không ai khác là Marcel Gorgone.

Chàng là nhân vật trong một cuốn sách, nàng là độc giả của cuốn sách ấy đã viết lên một câu chuyện tình yêu như cổ tích. Trong cuốn sách này, anh Trương Anh Ngọc có nhắc về người nghệ sĩ già nghệ sĩ múa rối nổi tiếng ở quảng trường Navona, thành phố Roma.

Ông được nhiều người biết đến không chỉ bởi tài múa rối tay mà còn bởi câu chuyện tình với một vị khách đến xem ông biểu diễn trong chờ đợi suốt những năm dài đằng đẵng. Đem lòng yêu cô gái nhưng rồi bỗng nhiên cô ấy biến mất nhưng người nghệ sĩ có mái tóc bạc trắng ngày ngày vẫn chờ đợi. Ông đặt hy vọng ở mỗi biểu diễn của mình tại nơi họ gặp nhau lần đầu để chờ cô quay lại. Nhưng cô đã không quay trở lại...

Cô gái Việt yêu nghệ sĩ Ý hơn 42 tuổi giờ là bà chủ phòng tranh ở Roma, cuộc sống như mơ - Ảnh 1.

Marcel và Trúc Hồng trong lần đầu gặp gỡ khi ông đến Việt Nam vào năm 2014.

Câu chuyện này đã làm cầu nối cho tình yêu tuyệt vời như cổ tích giữa Marcel và cô gái người Việt. Sau đó, mạng xã hội đã tiếp tục kết nối hai trái tim cách xa nhau hơn một vạn dặm bay, lệch nhau 42 tuổi.

Cuối tháng 5/2014, Marcel đã bay đến Việt Nam để thăm "công chúa" của mình. 2 năm sau, Trúc Hồng đã theo Marcel đến Ý.

Ngoài việc là một nghệ sĩ múa rối, ông còn là một họa sĩ tài năng, vì vậy cách đây hơn 2 năm họ đã mở 1 phòng tranh ở Roma.

Trúc Hồng hiện đang là bà chủ phòng tranh ở Ý. 

Trên trang cá nhân, người nghệ sĩ già khoe những hình ảnh chụp cùng nhiều vị khách đến từ khắp nơi trên thế giới và bà chủ của phòng tranh chính là "công chúa" của mình.

Ông thường xuyên cập nhật những hình ảnh cả hai cùng nhau hẹn hò, du lịch, đi ăn hay một vài bức vẽ tặng Trúc Hồng. Marcel cũng thường nhắc về Việt Nam như quê hương thứ hai của mình.

Khi nói về sự khó khăn trong  mối quan hệ có nhiều khoảng cách tuổi tác, Marcel từng trả lời: "Tôi cũng đã nói với cô ấy rằng tôi già hơn cô ấy quá nhiều, nhưng cô ấy hỏi lại tôi một câu mà khiến tôi rất bất ngờ: "Thế tâm hồn anh bao nhiêu tuổi?". Cô ấy cho rằng tâm hồn của tôi vẫn còn rất tươi trẻ, và từ đó tôi không còn cảm nhận khoảng cách tuổi tác gì nữa".

Một vài bức vẽ của người hoạ sĩ già. 

Tình yêu làm người nghệ sĩ già thấy hạnh phúc hơn, và các tác phẩm cũng trở nên đẹp đẽ hơn. Kể từ đó, hầu hết những bức tranh ông vẽ đều có 2 nngời yêu nhau.  

Một số hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi mới đây

Ảnh: FBNV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại