Cô gái trẻ bán bánh tráng nướng ở Đà Lạt giá 100k/chiếc khiến dân tình phẫn nộ: Sự thật là gì?

HẠ LINH |

Việc bán bánh tráng nướng ở Đà Lạt với mức giá quá cao như vậy khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên xen lẫn bức xúc.

Không chỉ là một thành phố có nhiều cảnh đẹp thu hút du khách, ẩm thực Đà Lạt còn khiến nhiều người quan tâm bởi các tiêu chí đa dạng, ngon - bổ - rẻ. Đến Đà Lạt, ngoài vô vàn món như lẩu bò ba toa, lẩu gà lá é, sữa chua phô mai, bánh mì xíu mại... thì dân tình còn rỉ tai nhau món "nhất định phải thử", đó chính là bánh tráng nướng.

Ở Đà Lạt có rất nhiều hàng bánh tráng nướng, nhưng thường mức giá của món này cũng chỉ dao động trong khoảng 25k - 35k/chiếc. Bởi vậy mà khi mạng xã hội xuất hiện những clip nói rằng có 1 hàng bánh tráng nướng của cô gái trẻ bán tận 100k/chiếc thì dân mạng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên xen lẫn bức xúc bởi cho rằng như vậy là "bắt nạt" du khách. Tuy nhiên, sự thật là gì?

Cô gái trẻ gây xôn xao khi bán bánh tráng nướng có giá 100k/chiếc (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Cụ thể, trong clip của 1 TikToker tự nhận mình là người Nhật, anh chàng có đến đây mua bánh tráng nướng và khi hỏi trả tiền, cô gái chủ hàng liền trả lời: 100k/chiếc. Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc, cho rằng điều đó làm ảnh hưởng đến hình ảnh Đà Lạt trong mắt du khách.

Tuy nhiên, sau khi có quá nhiều bình luận phẫn nộ, nam TikToker, chủ nhân clip trên đã tiếp tục đăng tải 1 clip giải thích khác. Thì ra, cô nàng này chỉ trêu chọc vị khách này do cũng biết đến kênh TikTok của anh chàng. Còn thực tế sau đó thì cô đã tặng luôn bánh tráng nướng cho anh chàng chứ không hề lấy tiền.

Sự xôn xao của câu chuyện này sau đó cũng được nhiều người biết đến nên cũng có các TikToker tìm đến đây để xem thử thực hư ra sao. Và sau đó cũng có người bị chủ hàng trêu là giá 100k, nhưng cuối cùng thì cô cũng chỉ lấy đúng giá là 25k/chiếc mà thôi!

Cô gái bán bánh tráng nướng chỉ có giá 25k/chiếc mà thôi (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Sau khi biết được sự thật, các cư dân mạng đã thở phào, đồng thời còn rủ nhau đến ủng hộ cô chủ hàng vui tính này nếu có cơ hội đi Đà Lạt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại