Cô gái "thề độc" không bao giờ yêu ca sĩ: Thanh xuân đẹp nhất, tôi cho anh nhưng nhận lại là đau đớn

Lê Phương |

"Tôi không thể tiết lộ danh tính của anh được. Tôi chỉ có thể nói, người đó đẹp trai, nổi tiếng và khá đào hoa", ca sĩ Bảo Yến chia sẻ.

Tập 4 của chương trình Lựa chọn của trái tim lên sóng vào ngày 3/1 nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi người ngồi ở vị trí chủ trì và được quyền lựa chọn một trong 3 chàng trai tham gia ứng tuyển người yêu là nữ ca sĩ trẻ Bảo Yến.

Ba chàng trai đó gồm: Thế Bảo (28 tuổi) – chủ quán cafe và cửa hàng thể thao, Lương Tùng Anh (21 tuổi) - ca sĩ, diễn viên đến từ Huế và Lâm Thanh Nhã (23 tuổi).

Cả 4 người đều được hóa trang kinh dị để gặp mặt và tìm hiểu nhau. Và việc Bảo Yến loại chàng ca sĩ Lương Tùng Anh ngay vòng đầu tiên vì lời "thề độc" không bao giờ yêu ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ.

Liên hệ với ca sĩ Bảo Yến cô đã có những trải lòng rất chân thành và không quên khoe về hạnh phúc mới tìm thấy.

Cô gái thề độc không bao giờ yêu ca sĩ: Thanh xuân đẹp nhất, tôi cho anh nhưng nhận lại là đau đớn - Ảnh 1.

Bảo Yến trước và sau khi hóa trang.

Sau mối tình 3 năm tan vỡ vẫn chưa tìm được một nửa thật sự

- Bảo Yến còn trẻ, đẹp vì sao chị lại quyết định tìm người thương qua một chương trình truyền hình?

Tôi gặp rất nhiều người nhưng họ toàn yêu tôi vì vẻ bề ngoài. Có thể là do tôi nghĩ vậy nên đã quyết định tham gia chương trình, mang mặt nạ xấu xí để đi tìm người yêu - người hợp tính cách và tâm hồn với tôi nhất.

- Vậy khi tham gia cuộc chơi, Bảo Yến có đặt nhiều hy vọng là mình sẽ tìm được một nửa không hay lại giống phần lớn các nghệ sĩ trước đó đều nói rằng họ đến với tâm thế trải nghiệm là chính?

Tôi đặt hi vọng rất nhiều bởi sau mối tình 3 năm tan vỡ tôi vẫn chưa tìm được một nửa thật sự cho mình. Nhưng tôi cũng xác định tâm lý nếu không tìm được thì có thể đó cũng là một trải nghiệm giống như mọi người thôi.

- Khi được hóa trang xấu xí và gặp gỡ 3 chàng trai tham gia tìm hiểu, cảm xúc của Yến như thế nào? Chị có thấy mất tự tin hay sợ người ta không thích mình?

Thật sự cảm xúc của tôi khi được hóa trang xấu xí lại gặp 3 chàng trai chưa từng quen biết rất là là lạ và hồi hộp (cười).

Cô gái thề độc không bao giờ yêu ca sĩ: Thanh xuân đẹp nhất, tôi cho anh nhưng nhận lại là đau đớn - Ảnh 2.

Cô từ chối Tùng Anh vì là ca sĩ.

Lời "thề độc" là vì buồn và hận người cũ

- Nhưng có vẻ như Bảo Yến đến với chương trình hẹn hò vẫn còn mang theo cả nỗi đau khổ, hận thù trước đó với người yêu cũ làm nghề ca sĩ với lời "thề độc" rằng không bao giờ yêu ca sĩ nữa?

Đúng vậy. Đến với chương trình tôi vẫn còn rất buồn và rất hận người cũ bởi vậy thật sự tôi đã rất hi vọng sẽ tìm được một người thật sự tốt và hợp với mình về tính cách để không phải hối hận như với mối tình trước đó.

- Chỉ vì một người làm Bảo Yến mất niềm tin mà chị thề không bao giờ yêu ai làm nghề đó nhưng Yến có nghĩ mình ích kỷ khi lấy chuyện cũ để từ chối chàng trai là ca sĩ trong chương trình?

Thực ra, chàng ca sĩ đã buồn khi tôi lựa chọn loại anh đầu tiên. Nhưng vì anh là ca sĩ nên tôi cũng đành phải xin lỗi anh.

Chúng tôi cũng mới chỉ tiếp xúc và biết nhau vài ngày nên tôi nghĩ anh cũng sẽ sớm quên và tìm được người khác phù hợp với mình.

- Vậy tôi tò mò chút, Bảo Yến có thể tiết lộ chút danh tính chàng ca sĩ từng khiến trái tim chị tan nát mà phải "thề độc" như vậy không?

Tôi không thể tiết lộ danh tính của anh được. Tôi chỉ có thể nói, người đó đẹp trai, nổi tiếng và khá đào hoa. Anh là người gốc Bắc, nhìn rất nam tính nên nhiều cô gái si mê.

Anh ấy không tốt với ngoại và gia đình tôi. Hơn nữa, anh không mang lại cảm giác an toàn cho tôi vì nhiều lần không chung thủy.

Tôi đã dành trọn 3 năm tuổi thanh xuân đẹp nhất cho anh nhưng nhận lại là sự tổn thương và đau đớn.

Thật sự tôi không muốn nhắc tới anh nữa và không muốn liên quan hoặc có tình cảm với những người đàn ông là ca sĩ.

Cô gái thề độc không bao giờ yêu ca sĩ: Thanh xuân đẹp nhất, tôi cho anh nhưng nhận lại là đau đớn - Ảnh 3.

Hiện tại Bảo Yến và Thanh Nhã đang có một chuyện tình đẹp.

Công khai bạn trai mới vì sự chân thành

- Tham gia chương trình, Bảo Yến không ngại tiết lộ mẫu bạn trai mình muốn tìm kiếm là: Đẹp trai, có địa vị xã hội, có tài chính... Chị không sợ bị nói là cô gái thực dụng ham tiền sao?

Khi tôi đưa ra những tiêu chuẩn mẫu bạn trai của mình tôi không sợ mất hình ảnh bởi bản thân tôi sống thật. Còn tiêu chuẩn thì chỉ là điều mình mong muốn nhưng khi yêu thật thì mọi thứ có thể không còn quan trọng nữa.

Trong tình yêu quan trọng nhất vẫn là hợp, hiểu, vui và ấm áp.

- Sau hai vòng hẹn hò chị cảm nhận về người chị lựa chọn - anh chàng Thanh Nhã như thế nào và sau khi anh bỏ hoá trang ra, giây phút đầu gặp mặt chị thấy sao?

Giây phút gặp mặt Thanh Nhã, tôi đã rất xúc động. Khi hóa trang, tôi thích tính cách anh, hợp với anh và sau đó thì không ngờ ngoại hình của anh còn hơn cả mong đợi của tôi. Ban đầu tôi nghĩ chỉ cần không xấu quá là được.

Nói chung đến thời điểm này chúng tôi rất hợp nhau.

- Nghĩa là sau chương trình Bảo Yến và Thanh Nhã đã hẹn hò? Điều này có thể xóa tan được tin đồn Lựa chọn của trái tim chỉ là chương trình sắp đặt để diễn...?

Lời đồn thì mọi người đều có quyền đồn. Nhưng thật sự tôi và Nhã khi tham gia chương trình đều không biết mặt và không hề biết gì về nhau trước đó.

Tôi và Nhã đều mong muốn tìm một mảnh ghép thật sự hợp với mình và chúng tôi không tính toán suy nghĩ gì trước cả chỉ đơn giản là sự rung động từ trái tim thật sự.

- Tại chương trình thông tin về Thanh Nhã không nhiều. Sau quá trình tìm hiểu bạn trai chị đáp ứng được bao nhiêu phần trăm tiêu chuẩn mà chị đã đặt ra ngoài ngoại hình?

Hiện tại chúng tôi đang rất hạnh phúc và hợp nhau lắm. Nhã chưa hoàn toàn là người có sự nghiệp vững chắc như ngoại hình đẹp đôi của hai đứa (cười).

Nhưng tôi nghĩ nếu thật sự có duyên nợ, chúng tôi sẽ bên cạnh nhau cùng nhau cố gắng cho sự nghiệp của cả hai.

- Yến là ca sĩ, tuổi đời còn trẻ công khai tình yêu chị không sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình?

Thực sự trước đó tôi cũng băn khoăn về vấn đề công khai tình cảm bởi tôi nhìn thấy nhiều cặp nhanh đến nhanh đi khi công khai trên mạng xã hội.

Nhưng lần này niềm tin của tôi rất lớn. Tôi cũng đặt hi vọng rất nhiều cho niềm tin của 2 đứa. Tôi cảm nhận Nhã rất thương tôi.

Tôi chấp nhận công khai khi cảm được tình yêu và sự chân thành đó.

- Bảo Yến dự định bao lâu sẽ kết hôn?

Khi tình yêu chín muồi giữa cảm xúc và sự chín chắn. Tôi sẽ kết hôn vào lứa tuổi lý tưởng là khoảng 30.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại