Cô gái ở Hưng Yên trình báo bị hiếp dâm trong cửa hàng điện thoại

BÁ CƯỜNG |

Công an xã Liêu Xã (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) xác nhận có xảy ra vụ hiếp dâm trên địa bàn, tuy nhiên nạn nhân không phải là khách đến sửa điện thoại mà là mối hàng của cửa hàng này.

Tối 25/6, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một cô gái xinh đẹp đi sửa điện thoại và bị chủ cửa hàng hiếp dâm. Sự việc xảy ở xã Liêu Xá (Yên Mỹ, Hưng Yên).

Ngày 26/6, trao đổi với chúng tôi, Công an xã Liêu Xá xác nhận sự việc và cho biết đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của nạn nhân. Vì vụ việc vượt quá thẩm quyền, đơn vị đã chuyển lên Công an huyện Yên Mỹ thụ lý.

Theo thông tin, khoảng 16h chiều 25/6, một cô gái 28 tuổi đến trình báo với công an xã về việc mình bị đối tượng tên D. chủ cửa hàng điện thoại trên địa bàn hiếp dâm ngay cửa hàng.

Vị lãnh đạo này cho biết, theo xác minh ban đầu, D. quê ở huyện khác, đã đến đây hành nghề sửa chữa điện thoại được 5 năm, hiện đang sống cùng vợ con. Nạn nhân không phải là khách lần đầu đến sửa điện thoại mà là mối hàng của cửa hàng này.

Sau khi xảy ra vụ việc, đối tượng đã đóng cửa hàng và trốn đi, hiện công an đang liên hệ về địa phương nơi đối tượng này đăng ký thường trú để xác minh làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại