Cô gái mất gần 2 triệu rưỡi 'làm móng' ăn Tết nhưng không khác gì hàng chợ

Minh Thư |

Mới đây cộng đồng các chị em phải dậy sóng vì một bộ móng trị giá hơn 2 triệu nhưng lại xấu không khác gì móng hàng chợ.

Tết đến chính là dịp để hội chị em có thể đi tút tát lại nhan sắc thật xinh đẹp chào đón một năm tươi sáng và rạng rỡ hơn. Có lẽ vì thế mà các cửa tiệm dịch vụ làm đẹp cũng đưa ra những cái giá cắt cổ trong khi chất lượng phục vụ thì chưa đạt đến mức giá đó.

Mới đây, trên cộng đồng mạng đang xôn xao bởi một bài chia sẻ của một facebooker có tên Chip Nguyen về dịch vụ làm móng mà cô từng trải qua. Theo đó, cô làm bộ móng Tết hết 2 triệu 375 nghìn – một mức giá trên trời với việc làm móng thông thường.

Cô gái mất gần 2 triệu rưỡi làm móng ăn Tết nhưng không khác gì hàng chợ - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của Chip Nguyen đầy bức xúc trên trang cá nhân.

Cô gái mất gần 2 triệu rưỡi làm móng ăn Tết nhưng không khác gì hàng chợ - Ảnh 2.

Hình ảnh hóa đơn mà Chiip Nguyễn giữ lại.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây không phải giá tiền mà bởi bộ móng sau khi ra lò lại diêm dúa không khác gì bộ móng hàng chợ. Thêm vào đó, thái độ phục vụ của nhân viên trong cửa hàng cũng là một điểm khiến cô bạn Chip Nguyen quyết định chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội.

Liên hệ với cô bạn để tìm hiểu rõ câu chuyện thì được biết đây là lần đầu tiên mà cô làm móng ở đây vì thấy gần nhà nên vào thử.

Cô nàng chia sẻ: 'Vì thấy gần nhà nên mình ghé vào làm thử. Trước khi làm, mình có hỏi rõ giá cả mới làm thì thấy nhân viên kêu 300k một lần làm tuy nhiên Tết nên bên họ có tăng thêm 50%.

Mình tính ra chỉ khoảng 450k nên mình nghĩ là thôi cũng làm thử. Ai ngờ nhìn hóa đơn lên đến tận hơn 2 triệu bao giờ không.

Cô gái mất gần 2 triệu rưỡi làm móng ăn Tết nhưng không khác gì hàng chợ - Ảnh 3.

Chip Nguyễn

Chưa kể bộ móng mình làm xong không ưng ý mình báo lại với shop họ chả có phản ứng gì đến khi mình đăng bài lên mạng xã hội thì chị chủ có một lời xin lỗi và cho mình làm lại bộ móng mới, giả lại mình hơn 800k.

Nhưng quả thật bộ móng làm lại mình cũng không thấy nó xứng đáng với mức giá 1 triệu lắm.

Mình thậm chí còn bị chị gái của chủ cửa hàng dọa đánh vì dám đăng bài lên. Thực sự, nếu bên cửa hàng họ nghe góp ý của mình lúc đấy thì mình cũng chả làm đến mức này.'

Ngay sau khi bài đăng này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự thông cảm từ cộng đồng mạng. Nhiều người đều cảm thấy bất bình với cách làm việc của shop và coi đây là địa điểm làm móng 'đen' không bao giờ quay lại.

Cô gái mất gần 2 triệu rưỡi làm móng ăn Tết nhưng không khác gì hàng chợ - Ảnh 4.

Đây chính là bộ móng thần thánh trị giá hơn 2 triệu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại