Cô gái mất 8 năm phẫu thuật đẹp như Phạm Băng Băng bị bạn trai lừa kết hôn, đánh đập rồi bỏ rơi

Tuệ Như |

Sau khi kết hôn với chính bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho mình, "bản sao Phạm Băng Băng" lên mạng khóc lóc, tố chồng lừa dối và qua lại với người tình đồng tính.

8 năm phẫu thuật để được đẹp như Phạm Băng Băng

Hà Thừa Hi sinh năm 1992 tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cô nàng được nhiều cư dân mạng biết đến nhờ ngoại hình giống nữ hoàng Cbiz Phạm Băng Băng đến 99%.

Cô gái mất 8 năm phẫu thuật đẹp như Phạm Băng Băng bị bạn trai lừa kết hôn, đánh đập rồi bỏ rơi - Ảnh 1.

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Hà Thừa Hi giống Phạm Băng Băng đến 99%.

Để sở hữu dung mạo này, Hà Thừa Hi đã phải trải qua quá trình "dao kéo" vô cùng đau đớn. Vì hâm mộ minh tinh họ Phạm nên từ năm 15 tuổi, cô nàng đã bắt đầu tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái mất 8 năm phẫu thuật đẹp như Phạm Băng Băng bị bạn trai lừa kết hôn, đánh đập rồi bỏ rơi - Ảnh 2.

Hình ảnh trước khi động "dao kéo" của Hà Thừa Hi.

Sau 8 năm kiên trì, Hà Thừa Hi cuối cùng cũng đạt được nguyện vọng. Năm 2016, cô nàng tham dự show truyền hình "Super Girl" và nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình giống hệt Phạm Băng Băng của mình.

Sau khi có chút danh tiếng, Hà Thừa Hi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Để được biết đến nhiều hơn, cô nàng thường xuyên bắt chước phong cách ăn mặc, trang điểm và học theo thần thái của Phạm Băng Băng. 

Cô gái mất 8 năm phẫu thuật đẹp như Phạm Băng Băng bị bạn trai lừa kết hôn, đánh đập rồi bỏ rơi - Ảnh 3.

Cô gái mất 8 năm phẫu thuật đẹp như Phạm Băng Băng bị bạn trai lừa kết hôn, đánh đập rồi bỏ rơi - Ảnh 4.

Cô gái mất 8 năm phẫu thuật đẹp như Phạm Băng Băng bị bạn trai lừa kết hôn, đánh đập rồi bỏ rơi - Ảnh 5.

Khó ai phát hiện ra cô gái trong ảnh không phải là Phạm Băng Băng.

Hà Thừa Hi khoe khoang mỗi ngày của mình đều bận rộn như một minh tinh thực thụ. Trên trang cá nhân, "bản sao Phạm Băng Băng" không ngừng đăng ảnh sống sang chảnh, mua hàng hiệu đắt tiền và tận hưởng những kỳ nghỉ xa hoa .

Khóc lóc kể chuyện bị bác sĩ phẫu thuật giống Lý Thần lừa kết hôn rồi bỏ rơi

Tháng 1/2016, Hà Thừa Hi tuyên bố kết hôn với bạn trai Dư Tiểu Tuyền cũng chính là bác sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ cho cô. Điều đặc biệt là, nếu Hà Thừa Hi giống Phạm Băng Băng tới mức 99% thì chồng cô cũng sở hữu nhiều đường nét hao hao Lý Thần - vị hôn phu của người đẹp họ Phạm.

Cô gái mất 8 năm phẫu thuật đẹp như Phạm Băng Băng bị bạn trai lừa kết hôn, đánh đập rồi bỏ rơi - Ảnh 6.

Không chỉ Hạ Thừa Hi giống Phạm Băng Băng, mà chồng cô cũng hao hao Lý Thần.

Một năm sau kết hôn, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng. Họ thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên gần đây, Hà Thừa Hi bất ngờ lên mạng khóc lóc, kể chuyện bị chồng lừa kết hôn rồi bỏ rơi.

Cô gái mất 8 năm phẫu thuật đẹp như Phạm Băng Băng bị bạn trai lừa kết hôn, đánh đập rồi bỏ rơi - Ảnh 7.

Cặp đôi chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Bản sao Phạm Băng Băng chia sẻ chồng cô vốn có tình nhân ở bên ngoài, thậm chí đó còn là một người đàn ông. Dư Tiểu Tuyền kết hôn với cô chỉ vì muốn cô sinh cho anh ta một đứa con. Hiện tại, anh ta ta đã lộ rõ bộ mặt giả dối, bắt đầu đối xử tệ bạc với cô, thậm chí còn có xu hướng bạo lực.

Cô gái mất 8 năm phẫu thuật đẹp như Phạm Băng Băng bị bạn trai lừa kết hôn, đánh đập rồi bỏ rơi - Ảnh 8.

Hà Thừa Hi đăng ảnh chụp lại những vết thương do bị chồng đánh đập.

Hà Thừa Hi còn đăng cả ảnh thân mật của chồng và nhân tình của anh ta. Cô giải thích tất cả tài sản, bao gồm xe cộ, các tài khoản cá nhân của cô đều không phải do chồng chu cấp như thông tin đồn đại.

Trước hành động này của Hà Thừa Hi, nhiều cư dân mạng tỏ ra cảm thông. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây rất có thể chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi của cô nàng. 

Một bộ phận cư dân mạng lại bày tỏ thương xót cho con trai của cặp đôi. "Chỉ tội cho đứa con, mới được vài tháng mà bố mẹ đã ly hôn ầm ĩ, còn đưa chuyện chẳng ra sao này lên mạng xã hội", một tài khoản Weibo bình luận.

Clip Phạm Băng Băng bị MC giới thiệu sai

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại