Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn

SA |

Hiện tại vợ chồng Angela Chu đang có chuyến du lịch Maldives ngay sau khi tình hình dịch bệnh được cải thiện.

Angela Chu (Angela Lâm Châu, SN 1991) là cái tên khá nổi tiếng với netizen Việt. Ngoài quá trình "đập đi xây lại" và trở thành "hiện tượng dao kéo" gần chục năm về trước, cô nàng còn gây ấn tượng với chuyện tình yêu như cổ tích với đại gia Thái Lan tình cờ gặp ở sân bay. Và từ cô gái Long Xuyên (An Giang) nghèo khó, Angela trở thành dâu hào môn Thái Lan .

Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn - Ảnh 1.

Được chồng cưng chiều như bà hoàng nên Angela Chu thường xuyên nhận được câu hỏi khó từ netizen: "Chị ơi làm sao để có chồng giống chị?". Và mới đây, cô đã thẳng thắn đưa ra đáp án ngay trên trang cá nhân, cụ thể như sau:

"Câu hỏi khó trả lời nhất từ trước đến nay của tui nhận được luôn đó mấy bà. Thường Châu thấy các bạn inbox hỏi như thế này rất trẻ tuổi, những chị lớn tuổi hơn Châu sẽ không đặt câu hỏi như thế này.

Nên chỉ có thể trả lời đơn giản thôi là may mắn và duyên phận, chứ cũng không có bí kíp gì đâu mấy bà ơi".

Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn - Ảnh 2.

Angela Chu chia sẻ bí kíp lấy chồng giàu của mình

Sự ghen tị và ngưỡng mộ thế này của hội chị em với Angela Chu hoàn toàn dễ hiểu. Bởi lẽ theo những chia sẻ của nàng dâu hào môn đất Thái, cô được chồng yêu thương, chăm sóc cả về tinh thần lẫn vật chất.

Chẳng hạn như ông xã Angela xây hẳn một căn nhà mới vì vợ than nhà cũ chụp ảnh tối hoặc tặng vợ nguyên biệt thự view biển giá 230 tỷ đồng. Hay hiện tại, cặp đôi cũng đang vi vu tận Maldives và check-in ở resort cực kỳ sang chảnh sau 2 năm dịch bệnh, không được đi du lịch ngoài nước.

Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn - Ảnh 3.
Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn - Ảnh 4.
Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn - Ảnh 5.
Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn - Ảnh 6.
Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn - Ảnh 7.
Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn - Ảnh 8.
Cô gái Long Xuyên lấy chồng tỷ phú hay được gái trẻ hỏi 1 câu, nghe thắc mắc đã “tức” - câu trả lời còn “quá đáng” hơn - Ảnh 9.

Cảnh vật đẹp mê hồn tại resort ở Maldives - nơi 2 vợ chồng Angela Chu đang đi du lịch

Ảnh: IG nhân vật

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại