Cô gái lên show hẹn hò kiếm bồ với loạt tiêu chí: Mlem như Đoàn Văn Hậu, chu đáo như Ông Cao Thắng và chịu ở rể

MH |

Gu cô gái này cao phết, không biết đằng trai có đáp ứng hết không đây.

Chuyện lên show truyền hình để tìm ý trung nhân ngày nay không hiếm. Đặc biệt là với những cô gái có yêu cầu cao, muốn tìm "phong long" ngoài đường thì cũng khó, thôi mượn tạm sóng truyền hình lỡ đâu vớ được một anh như ý.

Mới đây, dân mạng đã không khỏi bất ngờ với một cô gái 23 tuổi, có vô số yêu cầu đối với bạn trai. Chuyện là cô ngoài yêu cầu về tính cách, chiều cao, cô còn có 2 hình mẫu bạn trai riêng, chồng riêng. Bạn trai thì phải như Đoàn Văn Hậu, còn chồng thì phải cỡ... Ông Cao Thắng. Ai nghe xong cũng hết hồn!

Cô gái lên show hẹn hò kiếm bồ với loạt tiêu chí: Mlem như Đoàn Văn Hậu, chu đáo như Ông Cao Thắng và chịu ở rể - Ảnh 1.

Cô gái vừa mê Đoàn Văn Hậu

Cô gái lên show hẹn hò kiếm bồ với loạt tiêu chí: Mlem như Đoàn Văn Hậu, chu đáo như Ông Cao Thắng và chịu ở rể - Ảnh 2.

Vừa có chồng lý tưởng là Ông Cao Thắng

Phạm Thị Thanh Hiền (23 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Cô gái này tự nhận mình hoà đồng vui vẻ, tính tình hoạt bát, thích lan truyền năng lượng tích cực. Thanh Hiền có khuyết điểm là nói nhanh và đãng trí.

Cô gái chia sẻ từng có 2 mối tình nhưng không tới được đâu. Khi quyết định tham gia chương trình hẹn hò, Thanh Hiền có chia sẻ về mẫu hình lý tưởng là thích bạn trai như Đoàn Văn Hậu, vì ảnh cao, thân hình vừa vặn.

Cô gái lên show hẹn hò kiếm bồ với loạt tiêu chí: Mlem như Đoàn Văn Hậu, chu đáo như Ông Cao Thắng và chịu ở rể - Ảnh 3.

Lý do mê Đoàn Văn Hậu là vì cao

Bên cạnh đó, Thanh Hiền cũng yêu cầu đối phương có chí cầu tiến, không hút thuốc - cờ bạc, rượu chè thì một chút cũng được. Đặc biệt, ngoài mẫu bạn trai lý tưởng thì cô gái còn có người chồng lý tưởng đó là Ông Cao Thắng. Thanh Hiền cho biết: Đó là một người chồng lý tưởng cho tất cả các chị em phụ nữ, vì yêu thương vợ và luôn bên cạnh khi vợ cần.

Cô gái lên show hẹn hò kiếm bồ với loạt tiêu chí: Mlem như Đoàn Văn Hậu, chu đáo như Ông Cao Thắng và chịu ở rể - Ảnh 4.

Cô gái có 7749 yêu cầu đối với nhà trai

Ngoài ra, Thanh Hiền mong muốn đàn trai sẽ cao 1m70 để "cải thiện nòi giống sau này". Trong chương trình, cô cũng đưa ra đề nghị là mong muốn cùng tham gia sẽ ở rể vì gia đình muốn chị em quây quần bên nhau.

Cô gái lên show hẹn hò kiếm bồ với loạt tiêu chí: Mlem như Đoàn Văn Hậu, chu đáo như Ông Cao Thắng và chịu ở rể - Ảnh 5.

Mặc dù đề nghị nhà trai ở rể nhưng cô cũng không ngại chuyện làm dâu

Sau khi nghe loạt đề nghị của cô gái, chàng trai Trịnh Đình Cường (26 tuổi), quê gốc Thanh Hoá, hiện đang làm kĩ sư điện lạnh đang làm việc tại Bình Dương tự nhận mình đáp ứng được... 90%.

Riêng khoản cao to 1m70 thì khó vì anh chỉ cao ở ngưỡng 1m65 thôi. Mặc dù cô gái có yêu cầu cao như vậy nhưng cuối cùng cả hai cũng gật đầu đồng ý hẹn hò.

Cô gái lên show hẹn hò kiếm bồ với loạt tiêu chí: Mlem như Đoàn Văn Hậu, chu đáo như Ông Cao Thắng và chịu ở rể - Ảnh 6.

Cái kết là hai người đồng ý hẹn hò

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại