Cô gái đăng ảnh căn phòng bình thường cùng tin nhắn bất thường của chồng sắp cưới gây bức xúc

Nhật Hạ |

Đúng là đôi khi sự suy diễn hay áp đặt đều khiến người ta cảm thấy ngột ngạt, bức xúc.

"Chả là sắp cưới rồi, ông người yêu mình hiện tại thì thành đạt nhưng cũng gia trưởng nữa. Ông ấy luôn yêu cầu mình nghe lời, thực hành, không cãi, bọn mình rất ít khi tranh luận mà có cảm giác ông ấy hơi coi thường vì không cùng trình độ ấy.

Mình học xong 12 thì nghỉ, ở nhà làm handmade, công việc cũng kiếm được lại thêm gia đình hậu thuẫn nữa nên mua được nhà riêng ở. Quen được ông này vì có lần ông ấy đặt đồ mình làm để tặng sinh nhật đứa cháu.

Ông ấy còn hơi bị tín nữa, phong thuỷ các thứ kinh lắm. Nói trước là sau này khi cưới nhau rồi thì bọn mình về nhà ông ấy ở cùng bố mẹ, nhà này để cho thuê rồi lấy tiền ấy cho vào tiền tiết kiệm chung của cả 2.

Mình thì cũng hiền mà với cả hơi ngu nữa nên ông ấy nói gì đều nghe răm rắp. Nhưng càng ngày ông ấy càng quá đáng. Hay doạ dẫm chia tay, xong hôm nọ sang thấy nhà mình hơi bừa chút với thấy 2 bình hoa ly thì đứng xắn áo chửi lên chửi xuống.

Chán không chịu được. Mình có mấy khi tìm hiểu đâu, thấy hoa thơm thì để thôi. Nào có ý gì xấu".

Cô gái đăng ảnh căn phòng bình thường cùng tin nhắn bất thường của chồng sắp cưới gây bức xúc - Ảnh 1.

Căn phòng bị chê bai bừa bộn.

Cô gái đăng ảnh căn phòng bình thường cùng tin nhắn bất thường của chồng sắp cưới gây bức xúc - Ảnh 2.

Chồng sắp cưới nhắn tin.

Đây là câu chuyện của một cô gái sắp cưới. Theo đó, chồng cô cho rằng vợ mình có ý muốn chia ly nên mới cắm lọ hoa ly trong nhà.

"Anh chưa thấy đứa con gái nào bừa bộn như em, đã thế lại còn không hiểu biết gì hết. Em đợi anh sang rồi bày hoa ly các thứ lên là ý bảo chia ly đúng không?".

Đây là đoạn tin nhắn anh ta gửi qua, vô lý hết sức. Chưa kể việc anh ta cho rằng công việc của người yêu rất "ngứa mắt" và bắt chọn giữa bỏ việc hay chia tay.

Nhìn căn phòng, người ta cho rằng đâu có bừa bộn gì lắm mà người yêu phải gay gắt như thế. Chưa kể việc hoa ly cắm trong nhà đâu có gì liên quan phong thủy. Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau về câu chuyện của cô gái này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại