Cô gái có 3 quả thận được mời làm giám đốc với mức lương 'trong mơ'

Trang Thu |

Từng bị trầm cảm sau nhiều biến cố trong cuộc sống, không có bằng đại học nhưng Ngô Thúy Phương Thanh đã vượt qua tất cả để khẳng định bản thân và được mời làm giám đốc với mức lương cao hơn kỳ vọng.

Ngô Thúy Phương Thanh (27 tuổi) từng theo học Quản trị kinh doanh tại Đại học Hoa Sen, trước đây đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các công ty về công nghệ, về game; có gần 3 năm làm việc ở các vị trí Quản lý vận hành, Quản lý dự án, Trưởng phòng Marketing cho các công ty về start up và công ty game, Với những kỹ năng như quản lý đội nhóm, đào tạo và huấn luyện…, cô gái 9x đã giành được nhiều giải thưởng về hung biện, thuyết trình…

Cô gái có 3 quả thận được mời làm giám đốc với mức lương trong mơ - Ảnh 1.

Điều đặc biệt hơn nữa, trong chương trình Cơ hội cho ai, Phương Thanh tiết lộ bản thân có đến 3 quả thận bởi đầu năm 2020, cô vừa được ghép thận thành công do trước đó bị suy thận giai đoạn cuối. Vì vậy, cô đến chương trình với một mục tiêu là muốn gửi gắm đến tất cả những bạn trẻ có hoàn cảnh giống mình hãy tin tưởng vào năng lực của bản thân và cố gắng thể hiện mình, bằng ý chí nghị lực của mình sẽ vượt qua được tất cả.

Cô gái có 3 quả thận được mời làm giám đốc với mức lương trong mơ - Ảnh 2.

Phương Thanh có lối thuyết trình dẫn dắt mạch lạc và khá thuyết phục.

Trải qua việc gia đình phá sản năm 2014, khi đang học năm thứ 4 Đại học Hoa Sen ngành Quản trị kinh doanh, Phương Thanh buộc phải nghỉ ngang do đó không có bằng đại học. Trong thời gian khó khăn đó, việc bị bệnh là biến cố lớn nhất với cô, dẫn đến trầm cảm, mãi đến năm 2020 mới có thể được ghép thận. Thanh chia sẻ mình "không dám mơ điều đó thành sự thật", cũng chính biến cố này đã giúp cô nhận thấy ý chí của mình "không ai có thể đánh bại được và tạo ra nghị lực của mình hôm nay".

Cô gái có 3 quả thận được mời làm giám đốc với mức lương trong mơ - Ảnh 3.

Cô bạn từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống

Ngân sách trong 1 quý Phương Thanh từng quản lý là 250.000 đô la. Cô gái trẻ có thể nhìn ra được xu hướng của người tiêu dùng cũng như thói quen của các bạn trẻ ngày nay.

Đứng trước câu hỏi khi lên kế hoạch về marketing, nếu ý kiến của mình hay nhưng sếp không đồng ý thì giải quyết ra sao, Thanh đưa ra 2 phương án: Thứ nhất, sẽ hỏi ý kiến sếp muốn như thế nào để cố gắng thay đổi và chỉnh sửa sao cho phù hợp với chiến lược và hoạch định của công ty. Thứ hai, cô sẽ xin cơ hội để thử thể hiện năng lực và ý tưởng.

Ở đầu vòng 2, Thanh kỳ vọng cô sẽ có mức lương hơn 33 triệu đồng - một con số không hề nhỏ, nhưng cuối cùng vận may đã mỉm cười với cô gái này khi được mời làm Giám đốc marketing dự án bất động sản với mức lương xấp xỉ 34 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại