Cô gái bị sát hại ở Thủ Đức: Nghi phạm không dám xem lại hình nạn nhân

Anh Vũ |

Tại cơ quan công an, Dung được cơ quan pháp y thông báo đã đâm nạn nhân hơn 90 nhát.

Sáng 2-10, Công an TP Thủ Đức tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ chị H.T.T.T (26 tuổi, ngụ quận 12) bị sát hại ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

Cô gái bị sát hại ở Thủ Đức: Nghi phạm không dám xem lại hình nạn nhân - Ảnh 1.

Dung đâm chị T. hơn 90 nhát.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, gần 11 giờ ngày 30-9, chị T., làm nghề bán rau chạy xe máy chở Nguyễn Thị Ngọc Dung đến bãi xe container sau chợ đầu đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Tam Bình, TP Thủ Đức). Tại đây Dung dùng vật nhọn là dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực và đầu chị T.

Dung lấy điện thoại iPhone 14 Pro Max, một bông tai bằng kim loại màu vàng... và khoảng 15 triệu đồng tiền mặt của chị T. rồi lên xe máy bỏ đi.

Chị T. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đến chiều thì tử vong.

Sau hai giờ, Công an phường Tam Bình đã phối hợp với các trinh sát bắt giữ Dung khi người này đang trốn tại phường Hiệp Bình Phước.

Tại cơ quan công an, Dung khai trên đường trở về nhà trong bộ đồ đen cùng tang vật, chồng của Dung hỏi con dao gì nhọn vậy. Dung trả lời không rõ người ta sống chết thế nào…

Sau khi bị bắt giữ, cơ quan pháp y thông báo Dung đã đâm chị T. hơn 90 nhát. Khi đưa hình người xấu số, Dung không dám xem.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại