*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Tối ngày 11/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết vừa bắt giữ Phạm Trọng Lưu (33 tuổi, quê Nam Định) và Hoàng Văn Hiệp (41 tuổi, quê Hà Nam) để điều tra về hành vi che giấu tội phạm liên quan vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong ở Hà Nội.
Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã bắt thêm một số nghi phạm để điều tra về hành vi Che giấu tội phạm.
H. là người kiếm tiền và lo cho gia đình rất nhiều, luôn yêu thương và quan tâm đến mọi người.
Lực lượng chức năng đang truy bắt nghi phạm đã nổ súng bắn tử vong cô gái 22 tuổi tại Long Biên, Hà Nội.
Sự ra đi của cô gái 22 tuổi ở Hà Nội bị bắn khi đi sinh nhật cùng bạn trai đã khiến nhiều người thân bàng hoàng, xót xa.
Mẹ của cô gái 22 tuổi tử vong ở Hà Nội đau đớn kể lại thời điểm con gái xin đi dự sinh nhật một người bạn cho đến khi biết tin H. gặp nạn không qua khỏi.