Cô gái 16 tuổi sở hữu phong cách thời trang táo bạo và sexy: "Miệng đời đâu có nuôi tôi"

Trình Ca |

Dù mới chỉ 16 tuổi, thế nhưng cô gái Kiều Duyên đã sở hữu phong cách khá táo bạo và nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Cô gái được nhắc tới ở đây là Kiều Duyên (16 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai. 

Mới 16 tuổi nhưng Duyên ăn mặc cực kỳ sexy và gợi cảm. Nhờ lợi thế vóc dáng nên những bộ cánh lên người cô luôn khiến người ta phải xuýt xoa khen ngợi. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà cô nàng phải đối mặt với không ít điều tiếng.

Cô gái 16 tuổi sở hữu phong cách thời trang táo bạo và sexy: Miệng đời đâu có nuôi tôi - Ảnh 1.
Cô gái 16 tuổi sở hữu phong cách thời trang táo bạo và sexy: Miệng đời đâu có nuôi tôi - Ảnh 2.

Kiều Duyên có vóc dáng rất đẹp, sexy.

"Số đo hiện tại 3 vòng của em là 85-60-95. Em ăn mặc sexy cũng có lúc thôi, khi chụp hình thì mới táo bạo như vậy. Bình thường ra ngoài em ít mặc hở hang vì ngại ngùng lắm. Thật ra ai chú ý em lâu thì biết, em có thay đổi phong cách rất nhiều để tránh bị một màu, khiến người ta xem hình nhàm chán", Kiều Duyên tâm sự.

Việc luôn xuất hiện trên mạng xã hội trong những bộ đồ bikini hay bộ cánh tôn số đo ba vòng luôn khiến Duyên chịu nhiều chỉ trích. Vì theo đuổi phong cách gợi cảm sớm nên dần dần, Duyên cũng quen với những đàm tiếu, xì xào.

"Em đã trải qua quãng thời gian suy nghĩ rằng phải chứng minh mình minh bạch hay giải thích về tính cách, con người cho họ rồi. Mỗi người một vẻ. Em chẳng bao giờ bắt người ta hiểu về mình khi họ đâu phải em.

Không ai sinh ra vốn dành cho nhau hay am hiểu đến từng cảm xúc của nhau đâu. Chính vì vậy, em vẫn là em, người ta là người ta. Em sống cuộc sống của mình. Cuộc đời này đâu dành cho những người yếu ớt. Ăn mặc chẳng nói lên được con người đâu. Em chỉ việc sống tốt, làm những điều không trái với lương tâm thôi còn những xì xào bàn tán thì hãy ở lại sau lưng đi.

Hiện tai em cũng không thấy khó chịu vì những lời đàm tiếu nữa. Vốn dĩ miệng đời cũng không nuôi em, em tự hào vì mình là người tử tế ", Kiều Duyên thẳng thắn.

16 tuổi và diện nhiều bộ cánh táo bạo, chắc chắn gia đình Duyên cũng nhắc nhở con gái rất nhiều. Tuy vậy, họ cũng rõ đây là công việc và hiểu con gái nên hiện tại những điều tiếng, những lời xì xào đó không còn nữa.

"Gia đình và bạn bè cũng quen phong cách của em. Em làm mẫu ảnh, chuyện mặc đồ vì phong cách bộ ảnh là bình thường. Hiện tại, gia đình không trách móc gì về chuyện ăn mặc khiến em càng có động lực hơn trong cuộc sống".

Cô gái 16 tuổi sở hữu phong cách thời trang táo bạo và sexy: Miệng đời đâu có nuôi tôi - Ảnh 4.

Hình ảnh trong phòng gym.

Nhận được nhiều chú ý trên mạng xã hội, cô gái cũng được đánh giá cao về vóc dáng nóng bỏng cùng số đo ba vòng chuẩn chỉ. Nhiều người đã liên hệ Kiều Duyên để xin bí quyết rèn luyện.

Duyên chia sẻ: "Chỉ cần kiên trì, siêng năng tập luyện và ăn uống theo khoa học là sẽ có vóc dáng như mong muốn. Chẳng có gì là sẵn hết, không quan trọng mình tập bao lâu mà cái chính là tập những gì và thế nào để có kết quả tốt nhất. Như em mất đến 2 năm để người có dáng như bây giờ".

Cô gái 16 tuổi sở hữu phong cách thời trang táo bạo và sexy: Miệng đời đâu có nuôi tôi - Ảnh 5.
Cô gái 16 tuổi sở hữu phong cách thời trang táo bạo và sexy: Miệng đời đâu có nuôi tôi - Ảnh 6.

Cô gái thẳng thắn thừa nhận bản thân sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Chi tiêu cho cuộc sống là một phần, phần khác có tiền sẽ khiến cô chủ động hơn với cuộc đời.

"Em không muốn vì tiền mà phải rời xa một ai và cũng không muốn vì tiền mà ở bên ai đó. Em muốn trở thành cô gái có ngoại hình, trí thức và địa vị. Em muốn cho ba mẹ một cuộc sống đầy đủ, cho bản thân một chỗ dựa vững chắc và muốn tự tin rằng em đến với anh ấy không vì tiền", Duyên tâm sự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại