Cổ đông thẩm mỹ viện gọi giang hồ giải quyết mâu thuẫn

Kim Anh |

Hàng chục đối tượng đi trên các xe ô tô mang biển số Hà Nội và Hải Phòng "đổ bộ" vào một Homestay ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) trong đêm, dùng dao kiếm hỗn chiến với nhóm người đang lưu trú tại đây... hậu quả khiến nhiều người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong hợp tác kinh doanh thẩm mỹ viện.

Nhóm thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam

Nhóm thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam

Cơ quan điều tra Công an TP.Bảo Lộc khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng này để điều tra làm rõ vụ đánh nhau xảy ra tại Aimée Homestay (đường 28 Tháng 3, Phường 1, Bảo Lộc) khiến 2 người bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Theo cơ quan công an, đêm 10/6, nhóm thanh niên khoảng 16 người đi trên 2 ô tô (biển số Hà Nội và Hải Phòng) mang theo hung khí tìm đến hỗn chiến với nhóm người lưu trú trong Aimée Homestay. Hậu quả, 2 người đang ở trong khách sạn này bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu, gồm các ông M.V.S (44 tuổi) và P.D.H (33 tuổi).

Ngay sau vụ hỗn chiến, nhóm thanh niên đã lên 2 ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi các đối tượng chạy xe đến địa phận huyện Di Linh thì bị lực lượng công an khống chế bắt giữ.

Cổ đông thẩm mỹ viện gọi giang hồ giải quyết mâu thuẫn - Ảnh 1.

Nơi xảy ra hỗn chiến

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định 8/13 đối tượng vừa bị bắt tạm giam có từ 1 đến 4 tiền án về các tội cướp giật tài sản, cưỡng đoạt tài sản, trộm cắp tài sản, tổ chức đánh bạc, mua bán trái phép chất ma túy; đặc biệt, có 2 đối tượng mang tiền án về tội giết người.

Theo kết quả điều tra bước đầu của cơ quan công an, nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau là do mâu thuẫn trong làm ăn giữa các cổ đông của một cơ sở thẩm mỹ viện đóng trên địa bàn TP Bảo Lộc.

Cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại