Cô dâu Song Hye Kyo khoe ảnh cưới, lần đầu lên tiếng sau siêu đám cưới với lang quân Song Joong Ki

Tua Vít |

Sau khi đến Madrid, Tây Ban Nha cùng chồng, Song Hye Kyo đã kịp đăng hình ảnh đầu tiên để gửi lời tới người hâm mộ của mình.

Sau khi đến Madrid, Tây Ban Nha cùng ông xã Song Joong Ki trong chuyến trăng mật, Song Hye Kyo đã lên tiếng lần đầu tiên hậu siêu đám cưới bằng một dòng trạng thái cảm ơn kèm bức ảnh cưới của mình trên Instagram.

Song Hye Kyo bày tỏ: "Cảm ơn rất nhiều vì sự thấu hiểu chân thành, sự quan tâm và cả những lời chúc bằng cả trái tim yêu thương của các bạn dành cho chúng tôi". Đặc biệt, Song Hye Kyo còn viết lời cảm ơn bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh, thể hiện sự quan tâm đến các fan quốc tế.

Cô dâu Song Hye Kyo khoe ảnh cưới, lần đầu lên tiếng sau siêu đám cưới với lang quân Song Joong Ki - Ảnh 1.

Song Hye Kyo chia sẻ lần đầu tiên sau siêu đám cưới

Cô dâu Song Hye Kyo khoe ảnh cưới, lần đầu lên tiếng sau siêu đám cưới với lang quân Song Joong Ki - Ảnh 2.

Vừa qua vào ngày 31/10, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức trở thành vợ chồng trong sự chúc phúc của người hâm mộ châu Á. Hình ảnh của cặp đôi tràn ngập các mặt báo từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan cho tới Việt Nam.

Hôm nay (3/11), cặp đôi đã có mặt tại Madrid, Tây Ban Nha để hưởng tuần trăng mật của mình. Sau chuyến du lịch trăng mật tại châu Âu, hai vợ chồng sẽ trở về căn biệt thự ở Itaewon, Seoul để yên bề cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại