Cô dâu 62 tuổi livestream, tiết lộ tin sốc "Thị Nở tái sinh" là vợ hai của chồng?

Trình Ca |

Chỉ hơn hai tháng sau ngày cưới, chị Thu Sao đã có ý định tìm vợ hai cho người chồng trẻ của mình? Những chia sẻ gây sốc này đang bị dân mạng không ngừng chỉ trích, "ném đá".

Chị Thu Sao và chồng Hoa Cương liên tục livestream và chia sẻ về cuộc sống trên trang cá nhân thời gian gần đây. Dường như từ khi được dân mạng chú ý, họ đã không còn sống lặng lẽ như xưa. Hằng ngày, bất cứ bài đăng hay bức ảnh nào của chị Thu Sao cũng nhận về rất nhiều bình luận, quan tâm.

Mới đây, cô dâu Thu Sao tiếp tục livestream cùng một nhân vật quen thuộc với dân mạng khác - đó là cô gái được biết đến với biệt danh "Thị Nở tái sinh", Quách Phượng.

Chị Thu Sao tự nhận là "Gia đình hoa dâm bụt" và bắt đầu cùng nhau trò chuyện về gia đình. Điều đáng nói, trong lúc livestream, cô dâu 62 tuổi đã gọi vui "Thị Nở tái sinh" là vợ hai của chồng. Những lời này khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, tò mò.

Cô dâu 62 tuổi livestream, tiết lộ tin sốc Thị Nở tái sinh là vợ hai của chồng? - Ảnh 1.

Chị Sao và Quách Phượng livestream.

"Chị đã đưa em dì (ôm chị Phượng) về Cao Bằng ra mắt nhà chồng rồi. Gia đình không phản đối nữa, gắn bó với nhau rồi.

Chồng chị tuy rằng không muốn mấy nhưng yêu vợ, chiều vợ nên cũng phải đồng ý. Vợ làm như thế nào vợ cảm thấy vui là được. Giờ chị không còn đẻ được, chị muốn có em bé cho vui cửa vui nhà, bà nội có cháu nội ẵm.

Không cần tương lai cũng có cách khác để có tương lai và hạnh phúc", chị Thu Sao chia sẻ trong buổi livestream.

Cô dâu 62 tuổi livestream, tiết lộ tin sốc Thị Nở tái sinh là vợ hai của chồng? - Ảnh 2.

Dân mạng tiếp tục nhận thông tin sốc thật sự.

Tiếp sau đó, anh Hoa Cương xuất hiện và ngồi bên cạnh chị Sao. Nhận thấy tóc chồng hơi rối, cô dâu 62 tuổi liên tục sửa tóc. Một người bên ngoài nói đến việc để cho vợ cả và vợ hai ngồi hai bên, chồng ngồi ở giữa, chị Sao lên tiếng:

"Bao giờ chị cả không có mặt dì hai mới được phép còn có mặt chị cả không được động đậy gì hết".

"Vợ hai xin phép vợ cả ngồi cạnh chồng yêu", một người ngoài nói chen vào.

"Không được không bao giờ, trước mặt mọi người phải thế", chị Sao khẳng định.

Cô dâu 62 tuổi livestream, tiết lộ tin sốc Thị Nở tái sinh là vợ hai của chồng? - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Quách Phượng trong livestream của chị Thu Sao khiến dân mạng không khỏi kinh ngạc.

"Nhiều người có người ngất mất khi nghe chuyện này nhưng mình là phụ nữ không tuổi, khác người. Tôi là người có lòng vị tha, hai vợ vẫn ở chung với nhau được.

Sao Mai 62 tuổi lấy được chồng 26 là kỳ tích ở xã hội này. Sao Mai vì hạnh phúc của gia đình mình sẽ làm được chuyện khác.

Mình làm cái chuyện cho là không có nhân tính nhưng vì hoàn cảnh, hạnh phúc, muốn duy trì, lo cho tương lai bé nhỏ cho chồng. Sau này qua đời người mình chọn có thể tin tưởng được.

Mình sẽ làm hợp đồng hẳn hoi, danh nghĩa là vợ bé thôi Mình là vợ chồng hợp pháp còn đây (chỉ chị Phượng) là bồ nhí.

Bao giờ dì hai làm bữa cơm, gia đình nhà chồng đồng ý hết mới được còn giờ thì coi như làm lễ dạm ngõ thôi", chị Sao tiếp tục tuyên bố thông tin gây sốc cho mọi người.

Cô dâu 62 tuổi livestream, tiết lộ tin sốc Thị Nở tái sinh là vợ hai của chồng? - Ảnh 4.

Phải chăng chị Sao nghiêm túc cưới vợ hai cho chồng?

Không rõ chị Thu Sao có ý định cưới vợ mới cho chồng thật hay chỉ là hành vi "chém gió" vui trên trang cá nhân? Nhưng dù vì bất cứ lý do gì thì những chia sẻ mới nhất này của chị cũng đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ dư luận. 

Đa số ý kiến đều cho rằng chị Thu Sao đang ngày càng có những chia sẻ phản cảm, cố tình câu view thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại