Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng?

NHÃ AN |

Những hình ảnh cách đây hơn 1 năm của Triệu Lộ Tư bất ngờ được "đào" lại và trở thành chủ đề cho netizen bàn tán.

Blogger "Dưa Hấu Cbiz" mới đây gây chú ý khi chia sẻ loạt hình ảnh cũ của Triệu Lộ Tư - mỹ nhân 9X cực hot của làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2020. Khác với hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp và luôn dễ thương như bây giờ, cách đây chỉ hơn 1 năm, Triệu Lộ Tư là một nữ diễn viên chưa thực sự bứt phá, ngoại hình kém trau chuốt. Chính vì vậy, khi blogger tìm được ảnh cũ của cô nàng, những khung hình này ngay lập tức gây bão.

Trong hình, Triệu Lộ Tư để mặt mộc, tóc rối bù không kịp chải, quần áo cũng chỉ là đồ ngủ gồm áo phông và quần ngố, lại đi dép lê "loẹt quẹt". Cô nàng tỏ ra khá mệt mỏi, tuy nhiên nhan sắc nhận được nhiều lời ngợi khen của netizen.

Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng? - Ảnh 1.

Tấm hình cực kỳ đời thường của Triệu Lộ Tư

Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng? - Ảnh 2.

Đầu tóc rối bù, mặc đồ bị nhận xét như đồ ngủ, đi dép lê, cô nàng vẫn gây ấn tượng bởi làn da trắng nổi bật

Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng? - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc Triệu Lộ Tư. Cô nàng nhận được rất nhiều lời ngợi khen nhờ đường nét thanh tú, nhan sắc khả ái, dù không make up nhưng vẫn rạng rỡ

Trên Weibo, netizen để lại bình luận như sau: "Triệu Lộ Tư đáng yêu thật đấy", "Đúng là minh tinh có khác, đầu tóc rối bù mà vẫn rất xinh đẹp", "Đáng ghen tị", "Cô ấy trắng thật đấy", "Đồ ngủ đi dép lê càng nổi bật nha",...

Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng? - Ảnh 4.
Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng? - Ảnh 5.

Hình ảnh của người con gái ra ngoài đường nhưng không thèm chải đầu, mặc đồ xộc xệch

Nguồn: Weibo


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại