Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ

Hồng Hải |

Ji Chang Wook đã trải lòng về những mất mát tuổi thơ trong bài phỏng vấn mới đây.

Ji Chang Wook là mỹ nam đình đám của màn ảnh Hàn Quốc. Nhìn vào visual điển trai sáng láng của nam diễn viên, người hâm mộ đều cho rằng anh là tổng tài, thiếu gia tài phiệt ngoài đời thật. Thế nhưng mới đây nhất, Ji Chang Wook đã tiết lộ tuổi thơ nhiều đau buồn và khó khăn qua cuộc phỏng vấn với TenAsia.

Theo đó, Ji Chang Wook nhận vai trong bộ phim mới Anna Sumanara bởi nhân vật có nhiều nét tương đồng với anh. Nam diễn viên bộc bạch: "Cha tôi mất sớm, tôi lớn lên cùng người mẹ đơn thân. Cảm giác mất mát là rất lớn, tôi nhanh chóng nhận ra rằng thực tại không hề dễ dàng. Có những thời điểm khó khăn vì tiền bạc, tôi lại nghĩ về tuổi thơ của mình. Tôi luôn cảm thấy hụt hẫng. Dù vậy, tình yêu thương của mẹ đã giúp tôi vượt qua quãng thời gian khó khăn này".

 Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ - Ảnh 1.
 Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ - Ảnh 2.
 Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ - Ảnh 3.
 Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ - Ảnh 4.
 Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ - Ảnh 5.

Diện mạo đầy cuốn hút của Ji Chang Wook trong phim mới Anna Sumanara

Báo đáp người mẹ tần tảo cũng là cột mốc trưởng thành của Ji Chang Wook. Anh chia sẻ thêm rằng: "Tôi từng phụ thuộc vào mẹ, và giờ đây mẹ phụ thuộc vào tôi. Bố mẹ là người có trách nhiệm với tôi, và giờ là tôi phải có trách nhiệm với bố mẹ. Đây chính là khi tôi thấy mình đã trưởng thành".

Hiện tại, dù đã là 35 tuổi và là ngôi sao nổi tiếng nhưng Ji Chang Wook vẫn sống cùng mẹ. Điều này khiến "MC quốc dân" cũng phải thốt lên rằng Ji Chang Wook đúng là 1 đứa con hiếu thảo. Tuy nhiên vì quá bận rộn nên anh rất ít gặp mẹ dù sống chung nhà. Trên trang cá nhân, nam tài tử cũng thường xuyên khoe mẹ với thái độ vô cùng tự hào.

 Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ - Ảnh 6.
 Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ - Ảnh 7.
 Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ - Ảnh 8.
 Có ai ngờ sau vẻ ngoài như tổng tài, Ji Chang Wook lại có quá khứ khó khăn: Cha mất sớm, hụt hẫng khi nghĩ về tuổi thơ với mẹ - Ảnh 9.

Mẹ là người thân yêu nhất của Ji Chang Wook

Nguồn: TenAsia

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại