CLIP: Xe tải drift "gắt" cứu mạng ông chú đi xe đạp, phản ứng của người đàn ông mới bất ngờ

Duy Nam |

May mắn là không ai bị thương trong tình huống nguy hiểm này.

Diễn biến vụ việc do camera hành trình của một ô tô đỗ gần đó ghi lại. Người đàn ông đạp xe qua đường nhưng thiếu quan sát. Để tránh xe này, tài xế xe tải có pha drift khá nhanh nhạy. Chiếc xe tải quay 360 độ trước khi dừng hẳn còn xe đạp băng qua đường bình yên vô sự.

Người đàn ông đi xe đạp chỉ ngoái lại nhìn thoáng qua rồi đi tiếp. Tấp vào lề đường bên kia, người này cũng thản nhiên coi như không có chuyện gì xảy ra.

Xe tải drift "gắt" cứu mạng ông chú đi xe đạp, phản ứng của người đàn ông mới bất ngờ

Cú xoay xe tải khiến người xem không khỏi ngạc nhiên. Bên cạnh đó, dân mạng cũng đang xôn xao bàn luận về nguyên nhân vụ việc.

"Tôi cho rằng ở khoảng cách kia, người đi xe đạp hoàn toàn có thể phán đoán được tình thế khi chiếc xe tải lao đến. Hoặc là ông ta liều hoặc là thiếu quan sát nên mới cố tình lao sang đường như vậy. Nhìn cách ông ấy phản ứng sau sự việc, thấy thờ ơ như thể không liên quan chút gì", thành viên Tài Phạm nhận xét.

"Pha bẻ lái quá nhanh, có lẽ bác tài cũng là người có kinh nghiệm. Dù lúc đó đường khá nhiều phương tiện di chuyển nhưng may là không ai gặp tai nạn", một dân mạng khác bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại