Clip: Tự hiến mạng cho rùa cá sấu, rắn hổ mang ngu ngốc bị cắn nát đầu

Hải Vân |

Sau cuộc chiến nảy lửa, con rắn hổ mang bất ngờ chui thẳng vào miệng rùa cá sấu. Chính quyết định ngu ngốc này đã khiến nó phải bỏ mạng.

Trong clip, một con rắn hổ mang đã chủ động tấn công một con rùa cá sấu có kích thước lớn. Dù sở hữu nọc độc chết người nhưng con rắn hổ mang vẫn không thể cắn thủng được lớp mai cứng của rùa để tiêm nọc độc vào đối thủ.

Không những vậy, rắn hổ mang còn mắc một sai lầm chết người khi bò thẳng vào miệng rùa cá sấu. Chính điều này đã khiến nó bị cắn nát đầu và trở thành bữa ăn cho kẻ thù.

Rùa cá sấu (tên khoa học: Macrochelys suwanniensis) sinh sống chủ yếu ở vùng Bắc Mỹ. Loài rùa này sở hữu vẻ ngoài hệt như các loài quái vật thời tiền sử bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng với lớp mai nhiều gai nhọn hình chóp đầy dữ tợn như cá sấu.

Ngoài vẻ ngoài kỳ dị, rùa cá sấu còn có kỹ thuật săn mồi cực độc đáo. Chúng sử dụng một phần thịt màu hồng tươi trên lưỡi như mồi nhử, thu hút những con cá và ếch tìm đến, và ngậm chặt miệng khi con mồi đã mắc bẫy.

Điểm đặc biệt của rùa cá sấu còn nằm ở bộ răng cực chắc chắn cùng chiếc quai hàm khỏe mạnh, giúp chúng có thể đạt lực cắn gấp khoảng 6 lần những cú cắn của cá mập. Với lực này, rùa cá sấu thậm chí có thể phá vỡ mai của nhiều loài rùa khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại