Clip: Thót tim bé gái 2 tuổi cầm vô lăng ô tô chạy vù vù trên quốc lộ

Cuns |

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé gái chừng 2 tuổi đang đứng trên ghế lái trong lòng bố, tay cầm vô lăng điều khiển ô tô khiến nhiều thót tim.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, sự việc nói trên được ghi nhận trên Quốc lộ 1A, đoạn qua Vincom+ thuộc địa bàn thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh vào tối 12/09.

Clip: Bé gái cầm vô lăng ô tô chạy vù vù trên quốc lộ

Thời điểm khoảng 20h cùng ngày, chiếc xe con đang chạy theo hướng Bắc - Nam, trên xe có bé gái khoảng 2 tuổi được bố mẹ đưa đi chơi Trung thu. 

Tuy nhiên, thay vì ngồi an toàn dưới ghế, bé gái này lại được người lớn cho đứng lên ghế lái, tay bé gái nắm chặt vô lăng điều khiển trong khi chiếc xe đang lao đi vun vút. Bên phía ghế phụ là một phụ nữ vừa quay clip, vừa cổ vũ em bé.

Quan sát kĩ hình ảnh trong clip thì có thể thấy, người bố ngồi phía sau dùng tay phải giữ chân con cho khỏi ngã, tay trái vẫn dùng để điều khiển xe. Tuy nhiên, hành động này vẫn khiến nhiều người đi đường và cả cư dân mạng thót tim vì nghĩ người cầm lái là bé gái.

Clip: Thót tim bé gái 2 tuổi cầm vô lăng ô tô chạy vù vù trên quốc lộ - Ảnh 2.

Hình ảnh bé gái cầm vô lăng ô tô đang lao vun vút trên đường khiến nhiều người kinh hãi (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, đoạn clip đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng cùng nhiều lượt bình luận bày tỏ sự không đồng tình, thậm chí là bức xúc với trò đùa nguy hiểm của người bố.

"Thoạt nhìn cứ tưởng là con bé lái xe thật cơ. Nhưng việc để con ngồi trước ghế lái như vậy cũng vô cùng nguy hiểm. Trong quá trình xe chạy, lỡ bé gái trượt chân ngã rồi tác động vào vô lăng, hoặc bố giật mình đỡ con thì nguy cơ gây tai nạn là rất cao", tài khoản B. B. bình luận.

"Cứ tưởng thế là hay, thiếu gì trò chơi mà phải bày trò này cho con trẻ? Bé ngồi trước sẽ che khuất tầm nhìn của tài xế, gay khó khăn trong việc thao tác... Chỉ cần bất ngờ gặp chướng ngại vật dù là nhỏ, hậu quả có thể sẽ rất khó lường", bạn T. H. nói.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại