Clip: Thanh niên xông vào hiệu cầm đồ đâm nữ chủ cửa tiệm, lôi nạn nhân lên tầng 2 cố thủ

Quân Anh |

Hành động liều lĩnh của nam thanh niên khiến người dân cả khu phố hoảng hốt lo lắng. Tiếng khóc "mẹ ơi" vang lên liên tục không khỏi ám ảnh người nghe.

Sự việc nhắc tới xảy ra vào khoảng 19h30' tối ngày hôm nay (7/8) tại tiệm cầm đồ số 48 đường Xuân Phương, phường Đông Ngạc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vào thời điểm này, nữ chủ tiệm cầm đồ đang cùng con gái chuẩn bị khoá cửa tiệm thì một nam thanh niên chạy xe máy bất ngờ lao tới, xông vào trong.

Tên này dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người chị Y - chủ cửa tiệm, rồi lôi nạn nhân lên tầng 2 cố thủ. Quá hoảng sợ, con gái của chị Y. đã lao nhanh ra đường kêu cứu. Sự việc nghiêm trọng này nhanh chóng hút sự chú ý của người dân xung quanh. 

Đoạn clip dưới đây được những người chứng kiến ghi lại. Trong đoạn clip nam thanh niên đang giữ nạn nhân trên cầu thang lên gác hai, người con gái thì liên tục gào khóc "mẹ ơi" khiến người chứng kiến không khỏi xót xa.

Hiện trường vụ nam thanh niên lao vào cửa hàng cầm đồ, đâm nữ chủ tiệm rồi lôi nạn nhân lên tầng 2 cô thủ.

Được biết sau hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng trên địa bàn cùng Công an quận Bắc Từ Liêm đã đột nhập, khống chế thành công nam thanh niên và giải cứu được con tin. Chị Y. sau đó đã được đưa đi bệnh viện để điều chị và đến 21h đối tượng đã được đưa về trụ sở Công an. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại